LMHT: Volibear sẽ lại là một vị tướng Đấu sĩ nữa lạm dụng sức mạnh của Gươm Vô Danh?

Volibear được dự đoán là sẽ rất mạnh ở Đường trên và những hé lộ mới nhất của Riot Games khiến cho game thủ liên tưởng đến hình ảnh chú gấu này sẽ lại lạm dụng Gươm Vô Danh như những người đồng nghiệp của mình

Những vị tướng mới hay được làm lại của LMHT trong khoảng thời gian đần đây đều có một đặc điểm chung đó là nhanh chóng trở thành những kẻ thống trị trong meta cả rank đơn lẫn thi đấu chuyên nghiệp (ngoại trừ Fiddlesticks). Lý do đơn giản là vì Riot Games đã trao cho chúng những kỹ năng quá toàn diện và có thể thể hiện tác dụng của mình hơn hẳn những người đồng nghiệp, điển hình là Senna, Aphelios, Sett hay Ngộ Không.

Cha đẻ của Volibear mới tiết lộ một chi tiết khiến cộng đồng LMHT náo loạn dù tướng còn chưa ra mắt - Ảnh 1.

Và mới đây nhất thì người phụ trách công việc làm lại VolibearRiot Lutzburg đã hé lộ một chi tiết cực kì đặc biệt liên quan đến chú gấu sau khi được làm lại này và hé lộ này đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy hoang mang. Nhanh chóng nhiều người đã đoán rằng Volibear sẽ lại là một vị tướng nữa lạm dụng sức mạnh của Gươm Vô Danh, trang bị đang mạnh nhất cho Đấu sĩ ở thời điểm hiện tại.

Cha đẻ của Volibear mới tiết lộ một chi tiết khiến cộng đồng LMHT náo loạn dù tướng còn chưa ra mắt - Ảnh 2.

Riot Lutzburg: "Tiết lộ bí mật của nhà phát triển game cho các bạn đây, à mà thôi đoán rằng kiểu gì cũng có người chụp được rồi chia sẻ khắp nơi thôi: VOLIBEAR LÀ TƯỚNG CÓ TỈ LỆ TƯƠNG TÁC VỚI CHỈ SỐ TỐC ĐỘ ĐÁNH CAO NHẤT LMHT. Điều này có nghĩa là xây dựng trang bị tốc độ đánh cho vị tướng này sẽ cực kì có hiệu quả".

Sau khi dòng Tweet này được đăng tải thì một loạt những game thủ LMHT đã nhanh chóng để lại những lời bình luận của mình bên dưới nhằm thể hiện sự quan ngại của bản thân về thông tin này.

Cha đẻ của Volibear mới tiết lộ một chi tiết khiến cộng đồng LMHT náo loạn dù tướng còn chưa ra mắt - Ảnh 3.

À thì ít ra nỗi đau của tôi sẽ kết thúc nhanh.

Vậy là mấy món đồ như Cuồng Đao Guinsoo, Gươm Vô Danh rồi Tam Hợp Kiếm sẽ vô cùng bá đạo cho Volibear?

Dao Điện Statikk để thêm sấm sét chăng.

Vâng, đường trên đã tìm ra thêm một kẻ lạm dụng Gươm Vô Danh nữa.

Để con gấu này có Đao Tím là xong game luôn đó.

Gươm Vô danh nghe khá hay đó, có thể đồ tiếp theo là Giáp Tâm Linh luôn.

'Cha đẻ của Volibear mới tiết lộ một chi tiết khiến cộng đồng LMHT náo loạn dù tướng còn chưa ra mắt - Ảnh 4.

Nếu như Ornn chậm rãi mà chắc chắn thì Volibear nhiều khả năng sẽ dùng tốc độ đánh chóng mặt của mình làm sức mạnh

Ngay từ khi bộ kỹ năng của Volibear được hé lộ thì hầu hết người chơi đều có thể đoán được rằng vị tướng này sẽ tương tác rất tốt với những trang bị tăng tốc độ đánh, hiệu ứng trên đòn đánh của (W) lẫn những tia sét lan từ nội tại cũng có thể áp dụng những hiệu ứng từ đòn đánh từ trang bị. Những hé lộ mới đây nhất của Riot Lutzburg về việc Volibear có thể tương tác rất tốt với những món đồ có tốc độ đánh cao sẽ bắt đầu định hình được cho game thủ cách lên đồ cho chú gấu này trong thời gian tới.

Cha đẻ của Volibear mới tiết lộ một chi tiết khiến cộng đồng LMHT náo loạn dù tướng còn chưa ra mắt - Ảnh 5.

Gươm Vô Danh và Đao Tím dự đoán là 2 món đồ tương tác mạnh nhất với Volibear mới

Chưa kể đến việc Gươm Vô Danh vẫn còn đang là một trang bị quá mạnh đối với những vị tướng cận chiến và không biết trùng hợp hay cố tình mà trang bị này lại đem đến một lượng tốc độ đánh lẫn hiệu ứng trên đòn đánh cực kì bá đạo. 

Dự kiến thì Volibear sẽ được đưa vào máy chủ PBE vào ngày 12 tháng 5 sắp tới và có thể sẽ bước lên máy chủ chính thức của LMHT vào cuối tháng 5 này. Khả năng cao từ khoảng thời gian này cho đến lúc Volibear mới được ra mắt thì Gươm Vô Danh có thể sẽ bị nerf, nếu không 99% người chơi Volibear sẽ sử và biến chú gấu này trở thành một con quái vật ở Đường trên thật sự.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang