Riot bất ngờ chỉnh sửa nóng một loạt trang bị Đấu Trường Chân Lý

Trước khi ra mắt phiên bản 9.13 với chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn mới thì Riot Games đã có những thay đổi cho các trang bị trong chế độ chơi này

Trong một diễn biết mới của Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games đã thực hiện một số chỉnh sửa trước khi phiên bản 9.13 được cập nhật. Theo đó thì Riot đã có một số thay đổi về trang bị để cho chế độ chơi này trở nên cân bằng hơn trong phiên bản chính thức. Những thay đổi cụ thể như sau:

Riot bất ngờ chỉnh sửa nóng một loạt trang bị Đấu Trường Chân Lý

Giảm sức mạnh

Tụ Bão Zeke

  • Tốc độ đánh cộng thêm: 20% -> 10%

Tụ Bão Zeke lại chính là trang bị được Riot Games giảm sức mạnh đầu tiên bởi khả năng buff  tốc độ đánh mà nó mang lại cho những vị tướng đồng minh qúa nhiều lợi thế. Trong Đấu Trường Chân Lý thì tốc độ đánh là một chỉ số vô cùng quan trọng có thể quyết định thắng thua của người chơi. Cũng chính vì ý do đó mà không hề bất ngờ khi Tụ Bão Zeke lại bị nerf.

Trang bị này bị giảm sức mạnh cũng sẽ giúp cho người chơi không phải tập trung nhiều vào việc xây dựng đội hình với những vị tướng có khả năng gây sát thương cao, đồng thời cũng không bị những vị tướng gây sát thương bên đối phương nghiền nát trong tích tắc.

Đại Bác Liên Thanh cũng bị Riot chỉnh sửa khi giảm một ít tầm đánh của nó.

Ngọn Giáo Shojin

  • Mana hồi trên mỗi đòn đánh: 20 -> 15

Một trang bị cũng rất lỗi trên Đấu Trường Chân Lý khi nó được sử dụng bởi những vị tướng có tốc độ đánh nhanh. Điển hình nhất chính là Draven khi đi kèm với nội tại của Ngọn Giáo Shojin 20 mana trong mỗi đòn đánh, vậy thì chỉ cần 5 đòn đánh thôi thì hắn ta đã có thể sử dụng chiêu cuối ngay lập tức. Sau khi thay đổi thì Draven cần phải đánh ít nhất 7 đòn để có thể dùng chiêu cuối, đem lại sự cân bằng cần thiết cho chế độ này

Tăng sức mạnh

Một số vật phẩm sẽ được tăng sức mạnh để người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn cho những trận đấu của mình

Giáp Thiên Thần

  • Máu khi hồi sinh: 300 -> 500

Việc tăng thêm 200 máu sau khi hồi sinh sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong giao tranh và hỗ trợ đồng đội hơn là lại bị sốc sát thương thêm lần 2 và gục ngã.

Ionic Spark

  • Sát thương: 100 -> 200

Khả năng gây sát thương cho một tướng địch sau khi sử dụng một kỹ năng thì trang bị này sẽ được xem là một trang bị "trấn phái" của Garen hoặc Aurelion Sol - những vị tướng mà dựa chủ yếu vào sát thương của chiêu cuối.

Vọng Âm Luden

  • Sát thương: 100 -> 200

Sau khi sát thương được tăng lên thêm gấp đôi thì đây chắc chắn sẽ là món trang bị hot ở những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý trong tương lai.

Giáp Gai

  • Phản sát thương: 25% -> 35%

Đây là trang bị mà những vị tướng gây sát thương sẽ phải khóc thét khi gặp phải.

Giáp Máu Warmog

  • Hồi máu theo phần trăm máu tối đa: 2,5% -> 3%

Hy vọng với thông tin từ việc tăng giảm sức mạnh của các vật phẩm nêu trên sẽ giúp các người chơi có thể có những trải nghiệm tốt hơn trong Đấu Trường Công Lý.

Theo GameTV

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang