DU KHÁCH HẾT HỒN TRƯỚC DỊCH VỤ TẮM... MÌ RAMEN CỦA NGƯỜI NHẬT!

Không chỉ gây ngạc nhiên với màn "tắm nước đá giữa trời đông giá lạnh", người Nhật còn khiến người ta kinh ngạc trước dịch vụ tắm "mì Ramen" có một không hai tại đất nước này!

DU KHÁCH HẾT HỒN TRƯỚC DỊCH VỤ TẮM... MÌ RAMEN CỦA NGƯỜI NHẬT!

Tưởng tượng được ngâm mình trong một tô mì khổng lồ với nước sốt ngập mùi gia vị và hàng ngàn sợi mì lềnh bềnh là thấy... hết muốn ăn mì!

DU KHÁCH HẾT HỒN TRƯỚC DỊCH VỤ TẮM... MÌ RAMEN CỦA NGƯỜI NHẬT! 2

Nhưng kỳ thực, đây là một hoạt động được ưa chuộng tại khu spa ở Hakone, Nhật Bản. Không "kinh dị" như bạn tưởng tượng đâu, người ta cho rằng tắm trong tô mì ramen này, da bạn sẽ đẹp lên nhiều đấy, vì "nước súp" của tô mì khổng lồ này có trộn đủ các loại hương liệu tốt cho da và làm tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể.

DU KHÁCH HẾT HỒN TRƯỚC DỊCH VỤ TẮM... MÌ RAMEN CỦA NGƯỜI NHẬT! 3

Mì ramen được sử dụng trong dịch vụ này là sợi tổng hợp, vì cơ quan Y Tế Nhật Bản không cho phép sử dụng sợi mì "ăn được".

 

Bạn nghĩ sao về dịch vụ có một không hai này?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang