Dàn sao Hollywood hội tụ trong trailer mới phim "Murder on the Orient Express"

Trailer thứ hai cho Murder on the Orient Express cuối cùng cũng được tung ra.

Murder on the Orient Express là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1934 của Agatha Christie. Đây sẽ là phiên bản điện ảnh thứ ba của truyện. Trước đó đã có một phim Murder on the Orient Express của đạo diễn Sidney Lumet làm vào năm 1974, cũng như một phim được chiếu trên sóng truyền hình vào năm 2001.

Kenneth Branagh đảm nhận vai trò đạo diễn cũng như thủ vai chính trong phim là thám tử từng danh Hercule Poirot. Murder on the Orient Express xoay quanh cuộc hành trình trên một con tàu tốc hành cao cấp của 13 hành khách. Mọi thứ hóa tệ khi một hành khách bị sát hại trên tàu, còn tàu thì mắc kẹt trong trận bão tuyết. Thám tử Hercule Poirot đã phải bước vào cuộc và tìm cho ra được hung thủ trước khi xảy ra án mạng tiếp theo.

Dàn sao Hollywood hội tụ trong trailer mới phim Murder on the Orient Express

Phim có kịch bản chuyển thể viết bởi Michael Green. Ngoài Kenneth Branagh, dàn diễn viên củaMurder on the Orient Express có nhiều cái tên nổi bật, bao gồm Johnny Depp, Penelope Cruz, Willem Dafoe, Judi Dench, Michelle Pfeiffer, Daisy Ridley, Tom Bateman cùng nhiều diễn viên khác.

Phim được dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam ngày 10/11 sắp tới với tựa Việt là Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông.

Đăng Khoa

muzuco.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang