Dự đoán Spoiler One Piece tập 927: Luffy và Kid gặp nạn?

Sau kì "đi tù nghỉ dưỡng" không mấy gì khó khăn với cả 2 anh chàng Luffy và Kid này, rất có thể tập 927 của One Piece sắp tới sẽ dọn sẵn hành cho cả 2 cùng ngậm để bớt mơ tưởng và "thuần hóa" như bọn chúng muốn.

Dự đoán Spoiler One Piece tập 927: Luffy và Kid gặp nạn?

Trong tập 926, chúng ta đã thấy được Luffy chính thức đã vào tù và bị bắt làm lao động khổ sai cho băng đảng. Song song với Kid, cả 2 cậu lại dùng chính "trò chơi" lao động này để thành một hình thức thi đua/luyện tập khác (và ăn uổng nghỉ ngơi cũng chẳng cực khổ bao nhiêu). Do đó, dự đoán tiếp theo trong tập 927 sắp tới sẽ là mọi thứ bắt đầu khó khăn hơn với cả 2 - khi Luffy và Kid đều là những đứa cứng đầu nhất và cần được chuyển hóa nhất.

Dự đoán Spoiler One Piece tập 927: Luffy và Kid gặp nạn? 2

Song song đó, chúng ta cũng có thể thấy Kid hoàn toàn theo sát sức của Luffy ở gần như mọi công việc. Tập 927 cũng sẽ tập trung hơn về 2 nhân vật này và tạo lập nên mối quan hệ mới - dù là ganh đua hay hợp tác, nhằm từ từ dẫn đến việc Kid sẽ gia nhập quân kháng chiến. Dĩ nhiên một người như Kid sẽ không dễ dàng chịu tham gia, tuy nhiên đó là việc mà Luffy cần phải làm bằng cách nào đó.

Dự đoán Spoiler One Piece tập 927: Luffy và Kid gặp nạn? 3

Ngoài ra, chắc chắn cả 2 còn phải ở tù thêm một thời gian nữa trước khi có người cứu ra ngoài (do sức cả 2 chắc chắn chưa đủ để tự mình vượt ngục đâu). Với thời gian trong tù này, rất có thể cả 2 sẽ cùng tìm ra một mục đích chung mà mình muốn nhắm tới: Đánh bại Kaido. Chỉ cần lý do này, Kid đã đủ thuyết phục để gia nhập hội của Luffy và chiến đấu với Kaido trực tiếp.

Dự đoán Spoiler One Piece tập 927: Luffy và Kid gặp nạn? 4

Từ đó, tập 927 sẽ tập trung vào các buổi thi đấu tiếp theo giữa Luffy và Kid, ăn tí đập của đám quản lý, chia sẻ chuyện về Kaido và tạo dựng một mối quan hệ - đồng minh (tạm thời) mới và tìm đường thoát khỏi nhà tù này. Hãy cùng đón xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé.

Thời gian ra mắt One Piece 927

Tập 927 sẽ được tung ra bản Scan vào ngày 6 tháng 12 và chính thức trên Jump vào ngày 9 tháng 12 các bạn nhớ đón xem nhé

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang