The Game Awards 2018: Anh em nhà Russo sẽ góp mặt tại sự kiện

Mùa hè năm nay, anh em nhà Russo đã mang đến cho người hâm mộ Marvel một bộ phim Avengers: Infinty War cực kì bi tráng và hấp dẫn, bùng nổ doanh thu ở mọi phòng vé trên toàn cầu. Và trong tháng 12 này, dường như họ sẽ một lần nữa làm nóng lên bầu không khí mong chờ Avengers 4 từ người hâm mộ, khi cho biết cả hai sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện The Game Awards 2018 tới đây

The Game Awards 2018 đang ngày càng đến gần, với thời điểm dự kiến diễn ra sẽ là 6 tháng 12, và người sáng lập nên sự kiện này, ông Geoff Keighley đã hứa hẹn về một loạt 10 tựa game mới sẽ được tiết lộ trong sự kiện năm nay. Mặc dù chưa được xác nhận, một trong số đó có khả năng được tiết lộ bởi Joe và Anthony Russo, hai anh em đã mang đến cho khán giả màn ảnh rộng bộ phim bom tấn siêu anh hùng Avengers: Infinity War vào mùa hè vừa qua. Theo một dòng Tweet cho biết, anh em nhà Russo sẽ góp mặt ở The Game Awards 2018, nhưng lại không đề câp đến những gì họ có thể tiết lộ.

The Game Awards 2018: Anh em nhà Russo sẽ góp mặt tại sự kiện

Một số người đặt niềm tin rằng họ sẽ chính thức hé lộ đoạn trailer đầu tiên của Avengers 4, trong khi số khác cho rằng anh em Russo có thể làm nổ tung sự kiện bằng việc chính thức tiết lộ những hình ảnh của dự án Avengers được đồn đại từ lâu của Square Enix. Dựa trên những giả thiết này, một vài người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm cả hai thông tin. Dĩ nhiên, với việc không có bằng chứng chắc chắn nào về một mục đích lớn hơn phía sau sự góp mặt của anh em Russo tại The Game Awards 2018, luôn có khả năng hai người đạo diễn này ... chẳng tiết lộ điều gì và chỉ xuất hiện để công bố một giải thưởng. 

The Game Awards 2018: Anh em nhà Russo sẽ góp mặt tại sự kiện 2

Ngoài ra, với việc hai nhà làm phim này đã góp phần giúp cho Thanos góp mặt trong tựa game sinh tồn Fortnite vào đầu năm nay, hoàn toàn có khả năng Epic Games sẽ ra mắt một số skin được lấy cảm hứng từ các nhân vật Marvel. Nhìn chung, thật sự khó đoán được liệu anh em Russo góp mặt tại The Game Awards 2018 có liên quan gì đến việc tiết lộ trailer đầu tiên của Avengers 4, một tựa game mới hay bất kỳ điều gì khác. Do vậy, chúng ta chỉ có thể chờ đến cuối tuần sau để tìm hiểu xem Geoff Keighley đã có kế hoạch gì. Sự kiện The Game Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 6 tháng 12. 

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang