Game The Walking Dead: Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 11

Tựa game The Walking Dead: Season 3 sẽ ra mắt trong tháng 11 này, lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện của Season 2

Season 3 của The Walking Dead sẽ theo chân nhân vật chính xuyên suốt seri Clementine và nhân vật mới Javier. Cả hai nhân vật đều có thể điều khiển được. Bất kể sự khác biệt trong quá khứ, họ hiện tại đều đấu tranh để bảo vệ những người mình yêu thương. Giám đốc sản xuất Kevin Boyle cho biết: "Javier sẽ bắt đầu làm sáng tỏ con người bí ẩn mà Clementine trở thành, cũng như mối tương quan giữa câu chuyện của cô ấy với anh - cả hai người vẫn bị dẫn dắt bởi những thứ họ trân trọng nhất một thời gian dài sau khi nhân loại sụp đổ."

Game The Walking Dead: Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 11

Một bản bán lẻ Season Pass dành cho PS4 và Xbox One sẽ có thể được mua, bên cạnh các phiên bản trực tuyến. Bạn vẫn sẽ cần kết nối internet, vì bản bán lẻ chỉ bao gồm chương đầu tiên và yêu cầu bạn tải về những phần còn lại. Chưa có ngày phát hành cụ thể cho chương đầu tiên của Season 3

Game The Walking Dead: Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 11 2

The Walking Dead: Season 3 sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360, PC/Mac và nền tảng di động vào tháng 11. Mùa ba sẽ bao gồm công thức tương tự như các tựa game trước đây của seri.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang