Những lý do để Deathstroke trở thành thù đáng gờm trong phim của Batman (Phần cuối)

Tiếp tục đến với những lý do để Deathstroke trở thành đối thủ ngang hàng với "Đấng Vô đối"

Deathstroke đã từng chiến đấu và chiến thắng Batman

Những lý do để Deathstroke trở thành thù đáng gờm trong phim của Batman Phần cuối

Nghe thì có vẻ kì lạ, nhưng trong tập 7 bộ truyện Deathstroke ra mắt năm 1991, Wilson và Batman đã bám dính lấy nhau, và khi cả hai phát hiện ra mình đang theo đuổi cùng một đối tượng, hai người quay sang "choảng" nhau với lý do việc bắt giữ kẻ đó sẽ mang đến những kết quả khác nhau với mỗi người. Đó thật sự đã trở thành một trận chiến mất nhiều trang truyện, và cuối cùng Deathstroke là người chiến thắng. Chắc chắn Batman sẽ phải chuẩn bị kĩ hơn cho lần đối đầu tiếp theo.

Deathstroke từng chiến đấu với Superman

Những lý do để Deathstroke trở thành thù đáng gờm trong phim của Batman Phần cuối  2

Superman là một nhân vật rất mạnh, có nhiều siêu sức mạnh khác nhau theo ý mình. Mặc dù Deadpool đã có những kỹ năng được tăng cường, không ai nghĩ hắn có thể có cơ hội chống lại Người đàn ông thép. Tuy vậy, điều này chẳng ngăn cản Slade chiến đấu với Superman. Sử dụng một thanh kiếm ma thuật được làm bởi Hephaestus, một thợ rèn của các vị thần Hy Lạp, Deadstroke đã có một trận chiến "ra trò" với Superman. Điều này cho thấy Deadstroke không ngốc tới mức nhảy vào một trận chiến mà không có trang thiết bị thích hợp.

Deathstroke từng chiến đấu với cả Justice League

Những lý do để Deathstroke trở thành thù đáng gờm trong phim của Batman Phần cuối  3

Trong tập 3 của truyện Identity Crisis ra mắt năm 2004, Deathstroke đã một mình chiến đấu với toàn bộ Liên minh Công lý. Được trả tiền để trở thành vệ sĩ của Doctor LightLiên minh tin rằng nhân vật phản diện này phạm tội sát nhân với một ai đó gần gũi với họ. Deathstroke nhanh chóng hạ gục Elongated Man, đặt chất nổ để hành động như mồi nhử; dự đoán được vị trí Flash sẽ tấn công hắn để đâm anh ta với thanh kiếm của mình; chọc vào gan của Zatanna khiến cô bị nôn mửa, từ đó không thể thi triển ma thuật của mình; né đòn tấn công của Hawkman và cắt bỏ khả năng bay lượn của anh; chặn tên của Green Arrow và cắt bỏ toàn bộ phần còn lại trong ống tên của anh; lấy một cái túi bọc lên đầu của Black Canary để cô không thể sử dụng tiếng hét siêu thanh của mình (và cũng còng cả tay cô lại); dự đoán vị trí của Atom và hạ gục anh ta với một khẩu laser; và bẻ luôn 4 ngón tay của Green Latern để anh không thể sử dụng sức mạnh của chiếc nhẫn. Phải cần tới mũi tên của Green Arrow lấy ra từ hốc mắt của anh và toàn bộ thành viên còn lại của Liên minh Công lý để khống chế hắn.

Chúng ta cần một kẻ xấu chưa từng thấy trong phim của Batman

Những lý do để Deathstroke trở thành thù đáng gờm trong phim của Batman Phần cuối  4

Batman có một "bộ sưu tập" kẻ thù rất ấn tượng, nhưng vấn đề là chúng ta chỉ nhìn thấy vài người trong số họ xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh rộng. Đã có 3 Joker khác nhau, hai Catwomen khác nhau (ba nếu bạn tính cả Hally Berry), hai Two-Face khác nhau, và hai Bane khác nhau. Một số ác nhân khác không có sự miêu tả tốt nhất trên màn ảnh rộng, và Deathstroke là cơ hội để mang tới cho khán giả một kẻ thù của Batman mà chúng ta chưa có dịp "diện kiến".

Bộ phim về Batman hiện tại cần một kẻ thù tàn bạo hơn

Những lý do để Deathstroke trở thành thù đáng gờm trong phim của Batman Phần cuối  5

Chúng ta đã nhìn thấy Batman hiện tại chiến đấu với kẻ thù như thế nào. Anh ta sẽ không dừng lại và cần một kẻ thù đủ mạnh để đối đầu với anh. Deathstroke là một kẻ xấu đủ để mang lại cho Batman điều đó. Với những khả năng được tăng cường, kĩ thuật và chiến thuật của mình, Batman v. Deathstroke sẽ là một trận chiến đỉnh cao.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang