LMHT: Lộ diện thiệp cưới của QTV, Quả Tạ Vàng chính thức từ bỏ cuộc chơi để đi theo tiếng gọi con tim

Tấm thiệp mời ở trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng

QTV luôn là một cái tên mà người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đặc biệt qua tâm. Dù anh không còn xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp nữa nhưng những hành động của anh luôn được người hâm mộ lẫn giới báo chí săn đón một cách nhiệt tình.


Raina - Người tình tin đồn của QTV

Tháng 3 vừa qua xuất hiện những tin đồn liên quan đến việc QTV đang chuẩn bị mọi thứ để...rước vợ về nhà. Trong một bình luận về một video Liên Minh Huyền Thoại giữa QTV và Raina thì người yêu của anh đã trả lời một câu hỏi của người hâm mộ với nội dung: "Khi nào chị hốt anh Vũ về dinh vậy chị”. Raina trả lời một cách vô cùng hồn nhiên :“Tháng 5 nhé", kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc cười lớn.

Kết quả hình ảnh cho QTV 2018

Và cuối cùng không để cho người hâm mộ phải chờ đợi lâu hơn nữa, những thông tin về đám cưới của mình đã được ông chủ FFQ xác nhận. Quả Tạ Vàng của chúng ta sẽ lên xe hoa trong tháng 5 tới. Cụ thể vào tối qua (26/04) mọi chuyện đã ngã ngũ khi bất ngờ tấm thiệp cưới của họ đã được lan truyền rộng rãi khắp trên mạng xã hội và được giới game thủ chia sẻ rất nhiệt tình.

Lộ diện tấm thiệp mời cưới của chú rể QTV, ông chủ của FFQ chính thức "Lấy Vợ bỏ cuộc chơi"

Nội dung của tấm thiệp mời bao gồm  hôn lễ của Nguyễn Trần Tường Vũ (QTV) và Bùi Hương Giang (Raina) sẽ diễn ra vào 15 giờ 30 ngày 6 tháng 5 năm 2018 tại nhà thờ Giáo Xứ Hòa Bình 95/645 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ trong vỏn vẹn 2 tuần nữa thôi thì QTV sẽ lên xe hoa và không còn sống một cuộc sống độc thân nữa. Người hâm mộ gần như mừng chảy hết cả nước mắt khi cũng đã có người hốt đi sau biết bao nhiêu mối tình không mấy êm đẹp.

Lộ diện tấm thiệp mời cưới của chú rể QTV, ông chủ của FFQ chính thức "Lấy Vợ bỏ cuộc chơi"

Những thông tin liên quan đến đám cưới của QTV sẽ được đăng tải một cách nhanh nhất đến người đọc, mọi người nhớ đón xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang