8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War

Bài viết có chứa nội dung phim, cân nhắc trước khi xem.

1. Kỷ niệm 10 năm vũ trụ điện ảnh Marvel

8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War

Vào phần đầu giới thiệu bộ phim thì đã thấy rồi nên khó lắm mới "miss" được chi tiết này, trừ khi bạn không để ý đến số 10 thay cho chữ I và O trong Studio. Đây là con số đánh dấu cột mốc 10 năm kể từ khi phần phim đầu tiên về Iron Man công chiếc. Qua 10 năm ấy đã có biết bao kỷ niệm và thành công cho dòng phim siêu anh hùng mà đỉnh điểm là "Cuộc chiến vô cực" này đây.

2. "We Have a Hulk"

Câu nói quen thuộc trong phần phim đầu tiên về Avenger được ra mắt năm 2012 khi Loki là nhân vật phản diện, sau khi Tony Stark nói câu này thì Hulk nhảy xổ ra dần Loki tơi bời. Trong Avengers: Infinity War thì chính Loki là người nói câu nói đó trên chiếc tàu của cư dân Asgard để triệu hồi Hulk đánh bại Thanos, kết quả như thế nòa thì các bạn xem phim rồi cũng đã rõ.

3. Baby Stark

8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War 2

Trong cảnh phim Tony và Pepper tập thể dục trong công viên trước khi Dr.Stange tới "rước" Iron Man đi thì 2 người này có bàn tới việc mơ có con và đặt tên là Morgan - tên ông chú khùng của Pepper. Trong truyện tranh thì Morgan là người em họ đầy lòng thù hận của Tony - Morgan Stark.

4. The Cauldron of the Cosmos

8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War 3

Ai cũng phì cười khi thấy Dr.Strange "vả" Tony khi anh đứng dựa vào một cái vạc cổ gần đó để "thư giãn gân cốt". Đây là một cổ vật giúp Dr.Strange nhìn qua dòng thời gian, không gian và các thực tại khác trong truyện tranh. Trong phim thì Doc chỉ cần ngồi thiền là có thể thấy được 14.000.605 thực tại rồi.

5. Màn cameo của Stan Lee

8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War 4

Không có bộ phim Marvel nào có thể hoàn chỉnh nếu thiếu đi màn cameo của Stan Lee cả. Trong phần phim Avengers: Infinity War thì ông đóng vai người lái xe bus chở đám học sinh đi dã ngoại, trong đó có cả Spider Man trẻ tuổi của chúng ta. "Bộ lần đầu tụi này thấy phi thuyền ngoài không gian hay sao á!"

6. Sở thích kỳ lạ của Rocket liên quan đến các bộ phần cơ thể

8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War 5

Muốn là lấy cho bằng được, không có gì có thể cản chú gấu trúc Bắc Mỹ đột biến này cả. Ở phần đầu của Guardians of the Galaxy, Rocket đã lừa Star-Lord mua cái chân giả của bạn tù như một trò đùa, phần 2 là nhờ Groot lấy con mắt giả khi đang bị nhốt còn ở Avengers: Infinity War là cánh tay Vibranium mới toanh được T'Chala tặng chon Bucky aka Winter Soldier.

7. Vomir

8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War 6

Một trong những Viên đá Vô cực nằm trong hành tinh Vomir (đá nào thì mình không spoil) cũng là địa điểm mà Thanos thân chinh đến. Trong truyện tranh thì đây là nhà của một chủng tộc tên Vorm nhìn như thằn lằn và thuộc đế chế Kree. Đây cũng là nơi dị nhân Star-Stalkers với khả năng hấp thụ năng lượng sinh sống. Trong phim thì không thấy được chủng tộc này xuất hiện khi Thanos đến thăm.

8. Vision "trắng đen"

8 chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ khi xem Avengers: Infinity War 7

Sau khi Thanos "nặn mụn" Vision trong Avengers: Infinity War thì toàn bộ cơ thể của siêu người máy này chuyển sang một màu xám xịt. Trong truyện tranh West Coast Avengers thì Vision sau khi bị phá bởi bọn xấu và được ráp lại, anh ta mắt hết cảm xúc con người cũng như cơ thể chuyển sang "chế độ" trắng đen. Liệu Vision trong Avengers: Infinity War có chịu số phận tương tự?

Trên đây là 8 Easter Egg có thể bạn đã bỏ qua khi xem Avengers: Infinity War. Còn gì thiếu gì thì cho mình biết với nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang