Avengers: Infinity War - Giải thích chi tiết After Credits

Chú ý chú ý! Đây là bài viết có tiết lộ nội dung phim Avengers: Infinity War. Cân nhắc trước khi bấm vào nhé!

Avengers: Infinity War - Giải thích chi tiết After Credits

Chỉ có một đoạn after credit trong bộ phim Avengers: Infinity War thôi nhưng cũng đủ làm các fan Marvel và những người xem khác phấn khích tốt độ. Điều kỳ diệu ấy là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Avengers: Infinity War - Giải thích chi tiết After Credits 2

Hình ảnh dòng chữ Avengers: Infinity War tan thành tro bụi và dần biến vào hư không kèm theo một đoạn chờ đợi rất dài để người xem nhìn thấy được khuôn mặt quen thuộc của Nick Fury. Cựu giám đốc S.H.I.E.L.D cùng với người đồng nghiệp Maria Hill đang trên đường đi tới tại một địa điểm nào đó. Chúng ta có thể nghe thấy được họ đang bàn chuyện tìm kiếm Tony Stark aka Iron Man và Fury đang cố gắng liên lạc với Clint Barton aka Hawkeye.

Kết quả là xe của 2 người va chạm với 1 chiếc xa không người khác do cuộc thanh trừng một nửa vũ trụ của Thanos với đầy đủ 6 viên đá vô cực đang bắt đầu. Đằng xa xa một chiếc trực thăng va vào toàn nhà cao tầng. Nhận ra đây là "Code Red" nên Nick Fury nhanh chóng chạy đến chiếc xe của mình. Cùng lúc đó Maria Hill và một vài người dân thường bắt đầu biến thành tro bụi. Không may mắn hơn người bạn của mình là bao, Nick Fury cũng biến thành tro bui khi chưa kịp nói hết câu cửa miệng của mình. Nhưng trước khi tan biến hoàn toàn vào hư không thì ông đã kịp gửi đi tin nhắn trên chiếc máy nhắn tin cũ kỹ của mình. Tin nhắn được gửi đi vào một biểu tượng hiện ra gần giống như thế này đây:

Avengers: Infinity War - Giải thích chi tiết After Credits 3
Biểu tượng của Captain Marvel.

Đó chính là biểu tượng của Captain Marvel, một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel. Vậy điều này có ý nghĩa gì?

Tìm hiểu thêm về Captain Marvel tại đây:

Hay là bạn có thể đọc thêm:

Captain Marvel hay Carol Danvers sẽ được Brie Larson thủ vai vào một bộ phim riêng trong năm 2019 tới đây. Chính người đứng đầu Marvel Studio cũng đã tiết lộ Captain Marvel sẽ là nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ vũ trụ MCU từ trước tới nay.
Avengers: Infinity War - Giải thích chi tiết After Credits 4
Brie Larson sẽ thủ vai Captain Marvel trong phần phim riêng được ra mắt vào năm sau.
Trong nguyên tác truyện tranh thì cô nàng sở hữu sức mạnh siêu nhiên, có thể bay lượn và "giác quan thứ bảy" giúp nhận biết trước được đối phương sẽ làm gì. Captain Marvel còn có thể hấp thụ năng lượng khiến bản thân mạnh mẽ hơn, bắn ra các tia photon từ tay. Chưa kể cô còn có DNA của tộc Kree, một trong những chủng tộc da xanh dương với nền công nghệ tiên tiến nhất vũ trụ.
Yondu trong Guardians of the Galaxy cũng là người Kree này, tên ác nhân trong phần 1 của Guardians of the Galaxy là Ronan cũng là người Kree này. Và Mar-Vell, cựu Captain Marvel - Nguồn gốc sức mạnh của Carol Danvers aka Captain Marvel đương nhiệm - cũng là người Kree nốt.
Avengers: Infinity War - Giải thích chi tiết After Credits 5
Đáng lẽ Captain Marvel phiên bản điện ảnh đã có màn debut trong Avengers: Infinity War rồi nhưng 2 anh em nhà Russo đổi ý để chuẩn bị cho một phần phim riêng biệt về Captain Marvel sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau. Bối cảnh phim sẽ diễn ra ở những năm 90 thế kỷ trước với chủ đề về nguồn gốc của Captain Marvel hiện tại. Nghe đồn sẽ có cả Nick Fury thời trẻ khi còn cả 2 mắt. Đây sẽ là đầu dây mối nhợ liên kết dẫn đến sự kiện của 19 phim về thế giới siêu anh hùng sau đó. Ngoài ra thì điều này còn có thể cho chúng ta biết rằng tại sao Nick Fury lại có máy nhắn tin liên lạc được khắp vũ trụ như vậy hay tại sao Fury không liên lạc với Captain Marvel ở những phần phim Avengers trước đó.
Captain Marvel sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong tất cả những bộ phim trong MCU từ trước tới nay và có thể còn là phần tiền truyện cho phần tiếp theo của Infinity War được giới thiệu ngay sau đó. Hy vọng mọi chuyện sẽ được giải đáp trong những ngày đầu tháng Ba năm 2019 khi phần phim riêng về Captain Marvel chính thức ra rạp.
Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang