Avengers: Infinity War - Khi mà các diễn viên trong quá trình tập còn không được biết chính xác kịch bản

Nhằm đảm bảo cho việc lộ thông tin kịch bản của siêu bom tấn Avengers: Infinity War nên các diễn viên trong ekip hoàn toàn không được biết 1 tí gì về kịch bản chính thức.

Trong toàn bộ thời gian quay và thực hiện bộ phim này, gần như các diễn viên đều được Đạo diễn giấu không cho biết trước hoặc nếu cố tình đòi thì mới diễn thì chỉ nhận được 1 cuốn kịch bản giả để cho qua chuyện. Mãi tới khi tham gia vào diễn thì toàn bộ diển viên mới té ngứa vì có người thì không biết 1 tí gì về kịch bản, có người lại bảo sao hoàn toàn không giống như những gì mình đã được đọc.

Image result for infinity war r

Chris Evans cũng là 1 người nằm trong số đó. Anh đã đòi để coi cho bằng được kịch bản nhưng cuối cùng lại chỉ nhận được 1 cuốn kịch bản giả mà anh cứ vui mừng vì tưởng là thật.

Image result for chris evans

Chia sẻ từ bộ đôi đạo diễn Russo thì gần như tất cả thành viên đều được gửi những thông tin giả không hề có thật. 

Image result for russo infinity war

Có lẽ vì tính chất quan trọng của bộ phim nên gần như chỉ tới khi bắt đầu vai diễn thì họ mới được quyền biết là mình sẽ phải làm gì và làm như thế nào.

Image result for russo infinity war

Tuy nhiên, nhiều người sau khi nghe tin này đã cho rằng việc này khiến cho các diễn viên không hề có sự chuẩn bị tâm lý từ trước khi diễn giúp cho các diễn xuất rất tự nhiên không bị đơ và biểu cảm trở nên logic hơn nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang