Avengers: Infinity War - Đội Vệ binh Dải ngân hà đã có những thay đổi như thế nào?

Trong bộ phim Infinity War, nhóm Vệ binh Dải ngân hà đã trải qua 4 năm du hành ngoài vũ trụ, kể từ sau những sự kiện trên hành tinh Ego. Vậy họ đã thay đổi như thế nào?

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đều biết nhóm Vệ binh Dải Ngân hà xuất hiện trong Avengers: Infinity War đã trải qua 4 năm chu du khắp vũ trụ, kể từ sau Guardians of the Galaxy Vol. 2. Trong bộ phim đó, Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket, Groot, Yondu và Mantis đã chạm trán cha của Peter Quill là Ego, vài tháng sau khi họ tập hợp lực lượng trong bộ phim Guardians of the Galaxy. Điều đó đặc ra câu hỏi từ người hâm mộ: Star-Lord và đồng đội của anh đã thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian 4 năm kể từ Guardians Vol. 2 cho đến Infinity War? Hãy cùng nghe chia sẻ từ phía biên soạn kịch bản và đạo diễn bộ phim để biết rõ hơn.

Avengers: Infinity War - Đội Vệ binh Dải ngân hà đã có những thay đổi như thế nào?
Họ nay đã khác xưa rất nhiều ... 4 năm rồi còn gì!

Sự thay đổi chính trong nhóm Vệ binh, hẳn là nằm ở Groot"Groot to xác hơn," đồng biên soạn kịch bản cho Infinity War, ông Stephen McFeely cho biết. Ông bổ sung thêm rằng toàn bộ thành viên trong nhóm đã có thể giao tiếp dễ hơn với "cái cây sống" này, "Dường như tất cả họ đều nói tiếng Groot." Trong khi đó, đạo diễn Anthony Russo chia sẻ: "Đây là một sự tái lặp mới của Groot, nên cũng đã có một tiến trình để tìm hiểu xem tiếng nói của Groot là gì." Còn đạo diễn Joe Russo thì bổ sung: "Đúng vậy, hành vi của cậu ta rất khác so với những bộ phim trước đây. Cậu ta có phần ... khó chịu hơn." Cả hai đạo diễn đều cho biết nam diễn viên Vin Diesel, người lồng tiếng cho Groot, rất thích làm nhiều việc khác nhau mỗi lần đọc câu thoại duy nhất của nhân vật này, "Tôi là Groot".

Avengers: Infinity War - Đội Vệ binh Dải ngân hà đã có những thay đổi như thế nào? 2
Cách nói "I am Groot" giờ đây mang nhiều ý nghĩa khó chịu hơn

Ngoài một Groot đang ở tuổi dậy thì, cả hai đạo diễn lẫn 2 nhà biên soạn kịch bản đều đồng ý rằng chúng ta sẽ không nhận thấy quá nhiều thay đổi lớn ở những thành viên còn lại trong đội. Và có một nguyên nhân cho điều đó, mà theo như Anthony Russo cho biết là "Chúng tôi không thích những câu chuyện lớn xảy ra giữa các bộ phim. Nếu có một câu chuyện lớn, chúng tôi muốn nó xảy ra bên trong bộ phim." Chris Markus, đồng biên soạn kịch bản cho Infinity War, chia sẻ "Mọi thứ phải di chuyển một chút, nhưng bạn sẽ không muốn chúng di chuyển quá nhiều khiến bạn cảm thấy mình không biết gì về các nhân vật mình đang viết cả. Bạn biết đấy, kiểu như "Giờ Quill đã trở nên rất tỉnh táo và nghiêm túc, sau nhiều năm chu du ngoài vũ trụ." Ông cho biết cả ông và Stephen McFeely đều cố gắng không nghĩ về khoảng cách 4 năm trong lúc đang viết kịch bản.

Nhìn mặt anh thế thôi chứ anh nghiêm túc hơn nhiều rồi nhé!
Nhìn mặt anh thế thôi chứ anh nghiêm túc hơn nhiều rồi nhé!

"Tôi nghĩ đó chỉ là một sự tiếp tục của câu chuyện của họ," đạo diễn Joe Russo nói. "Rõ ràng, họ đã làm việc cùng với nhau trong 4 năm, nên họ đã cứng cáp hơn nhiều." McFeely bổ sung: "Họ có sự tương tác về mặt cảm xúc, rất nhiều, nhưng không ai có kiểu già đi 4 tuổi cả." Bộ phim Avengers: Infinity War đã chính thức ra mắt trên toàn quốc vào ngày 25 tháng 4 vừa qua, và sẽ công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 4.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang