Bức tượng Black Panther tại Hàn Quốc lại tiếp tục bị làm hỏng, lần này ngã ngửa ra luôn

Không hiểu do quá nổi tiếng hay gây thù chuốc oán nhiều mà bức tượng này lại bị làm hỏng thêm 1 lần nữa.

Vào tháng 3 vừa qua, một rạp phim tại Hàn Quốc đã dựng hẳn một bức tượng Black Panther với kích thước thật nhằm quảng bá cho bom tấn về siêu anh hùng báo đen này. Tuy nhiên một việc hi hữu vừa xay ra khi có ai đã đã bẻ gãy chân của anh chàng báo đen này khiến bức tượng ngã sõng soài, trước đó bức tượng này cũng đã bị gãy một chân và tới hiện giờ vẫn chưa tìm được thủ phạm cho vụ việc này.

Chả hiểu có thù oán gì không mà tượng Black Panther lại bị bẻ gãy chân ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bức tượng bị gãy chân xuất hiện trên bản tin.

Theo như những thông tin từ báo chí Hàn Quốc thì bước tượng này bị phá hủy vào khoảng 5h chiều ngày 21/04 tại thành phố Busan thuộc Hàn Quốc. May mắn thay các nhà chức trách đã tìm ra được bằng chứng cho vụ việc này nhờ bào hệ thống camera an ning đặt gần bức tượng.

Chả hiểu có thù oán gì không mà tượng Black Panther lại bị bẻ gãy chân ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nhà chức trách đã đặt biển cấm đụng vào, nhưng vẫn không ăn thua.

Ngay sau đó hung thủ của vụ việc này đã bị bắt giữ và đã thú nhận hết mọi tội lỗi của mình. Người làm ra việc này đó là một cô gái trẻ, do đã quá say nên đã đến chụp ảnh cùng bức tượng và vô tình làm hỏng nó. Cô nàng cũng cho biết rằng cô không hề biết bức tượng này đã từng bị hỏng một lần.

Chả hiểu có thù oán gì không mà tượng Black Panther lại bị bẻ gãy chân ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Chính vì sự nổi tiếng của báo đen và hợp chất Vibranium trong phim, đã có rất nhiều người táy máy tò mò nghịch nhữn bức tượng này. Thậm chí, nhà chức trách đã phải đặt một bản thông báo gần tượng rằng đừng có nghịch, đây không phải Vibranium đâu. Tuy nhiên, sau sự cố vừa rồi, chính quyền Busan quyết định sẽ không trưng bày bất kỳ một bức tượng Black Panther nào nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang