Những điều bạn cần làm đế tránh bị Spoil trước nội dung của Avengers Infinity War

Điểm qua những điều mà bạn cần phải nhớ như khắc cốt ghi tâm vào đầu nếu không muốn bị Spoil toàn bộ nội dung của Avengers Infinity War vì những kẻ đã đi coi trước đó.

1/ Tránh Xa các mạng xã hội :

Trong vòng 1 tuần tới, khóa hết tài khoản Faceboo, Twitter, Tumblr, 4chan, Reddit, vân vân và vân các mạng xã hội khác vì lúc này nội dung của phim chuẩn bị được tung ra như "nấm sau mưa" bởi các nhà phê bình phim đích thực. Đặc biệt là trên Facebook, nơi tập trung đông đảo những nhà phê bình phim lão làng sẵn sàng đập đổ niềm hứng thú về bộ phim của bạn chỉ để cho 1 bài Post của hắn có thêm Like. 

Image result for avengers infinity war spoiler

Tránh xa Tumblr vì đây là cái động Fandom lớn nhất thế giới, hàng loạt các bức Art hoặc những dòng thông tin thương tiếc hoặc tung hô 1 nhân vật nào đó cũng sẽ khiến cho bạn bị hụt hẫng vì đã lỡ biết được 1 số cảnh Epic trong phim rồi.

Những điều bạn cần làm đế tránh bị Spoil trước nội dung của Avengers Infinity War  2

Nếu có vào Twitter, hãy nhớ vào Setting trong Account chọn  Muted Words để thêm các cụm từ liên quan đến phim và thêm vào, như vậy sẽ giúp bạn không gặp các bài viết có nội dung chứa các từ khóa đó.

Những điều bạn cần làm đế tránh bị Spoil trước nội dung của Avengers Infinity War  3

Facebook, Tải ngay chương trình Facebook Purity với chức năng chặn các bài Post theo Từ khóa tương tự như Twitter rất hữu dụng trong việc khóa miệng các nhà bình loạn phim.

Những điều bạn cần làm đế tránh bị Spoil trước nội dung của Avengers Infinity War  4

2/ Tránh gặp mặt những người bạn thường làm trong các rạp chiếu phim hoặc liên quan đến báo chí.

Nguyên nhân là do những người này đã coi và xem qua phim, dù muốn hay không có thể vô tình họ sẽ tiết lộ ra một vài tình tiết hay ho nào mà bạn không hề muốn nghe. Tuy nhiên, càng không muốn nghe bao nhiêu thì bạn lại bị những thứ đó cám dỗ, nếu không vững tâm chắc chắn bạn sẽ bắt họ phải tuồng ra hết toàn bộ nội dung phim, từ đó thì sẽ mất hết cái hay của việc đi xem phim bom tấn rồi.

3/ Tránh việc tìm kiếm trên Google những thông tin về Phim:

Có thể là bạn chỉ muốn xem thêm hình ảnh về Avengers Infinity War nhưng vô tình bấm vào 1 bài viết nào đó mà người viết không hề có tâm khi chả chịu để dòng chữ Spoiler Alert lên đầu làm cho bạn lỡ đọc 1, 2 tình tiết nhất định và thế là đi tong toàn bộ công sức giữ mình của bạn.

Những điều bạn cần làm đế tránh bị Spoil trước nội dung của Avengers Infinity War  5

4/ Đi lên núi sống hoặc là đi coi trước.

Còn 1 cách tối thượng hơn là xách đít ra coi liền phim để tránh bị Spoil còn không thì xách háng lên núi vì đằng nào cũng sẽ bị spoil sạch vì tụi bạn cực thân chuyên đi xem phim mới chung với người yêu của tụi nó !!.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang