Dường như chán làm Thần Lừa Lọc, Hiddleston quyết định hướng thiện

Sau phân đoạn bất ngờ không ai nghĩ đến, có vẻ như thanh niên Loki nhà ta đã chán làm Vua lừa lọc, thay vào đó đang có ý định trở thành Galactus hoặc Captain Britain của vũ trụ Marvel

Bên cạnh vai trò Loki gần như đã "đóng đinh" với tên tuổi của mình, ngôi sao Tom Hiddleston vừa tiết lộ anh rất muốn vào vai Captain Britain hoặc Galactus trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Đã gần một thập kỷ kể từ khi nam diễn viên người Anh này gia nhập MCU thông qua bộ phim Thor vào năm 2011. Ban đầu anh vốn thử vai để trở thành Thần Sấm, nhưng đã mất vị trí đó vào tay Chris Hemsworth. May mắn mỉm cười với Hiddleston khi cuối cùng anh trở nên nổi tiếng nhờ vào việc trở thành Thần Lừa lọc Loki, và cho đến nay vẫn được người hâm mộ công nhận là ác nhân tuyệt vời nhất trong MCU.

Xuất hiện lần đầu trong Thor (2011), đến nay Loki vẫn là ác nhân nổi tiếng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel
Xuất hiện lần đầu trong Thor (2011), đến nay Loki vẫn là ác nhân nổi tiếng nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Ngoài 3 phần phim Thor, nam diễn viên 37 tuổi này còn làm ác nhân chính trong The Avengers năm 2012, và tái xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Với những gì người hâm mộ đã được chứng kiến kể từ khi bộ phim công chiếu, việc Hiddleston tìm kiếm một vai trò khác trong MCU hoàn toàn là điều dễ hiểu. Trong lúc quảng bá cho bộ phim Infinity War, nam diễn viên được tờ Collider hỏi về nhân vật nào khác mà anh muốn thủ vai ngoài Vua Lừa lọc. Sau một thoáng suy nghĩ, Hiddleston đã hỏi ngược lại: "Liệu có một Captain Britain không? Anh ta có phải một nhân vật thú vị không? Rõ ràng là có." Nhưng sau đó Hiddleston lại hướng sự tập trung sang một nhân vật khác. "Nhân vật tôi thường yêu thích khi còn nhỏ là Galactus, mặc dù có thể tôi sẽ không được thủ vai đó, có thể là ghi hình chuyển động thôi."

Tom Hiddleston đã nghĩ đến việc được vào vai Captain Britain - dù sao anh cũng là ... người Anh
Tom Hiddleston đã nghĩ đến việc được vào vai Captain Britain - dù sao anh cũng là ... người Anh

Trong MCU, gần như không có điều gì không thể xảy ra. Nam diễn viên Josh Brolin được nhận đến 2 vai quan trọng trong phim của Marvel chỉ trong vài tuần, vậy nên nếu Hiddleston là diễn viên thích hợp để vào vai Galactus hoặc Captain Britain, người hâm mộ cũng sẽ chấp nhận. Mặc dù việc anh hóa thân thành Loki quá xuất sắc cũng khiến người ta khó có thể quen với việc anh vào vai nhân vật khác trong MCU, nên chác chắn tính cách nhân vật phải cực kì khác biệt với Thần Lừa lọc để có thể bằng cách nào đó làm giảm bớt sự so sánh.

Dù vậy, nhân vật mà Hiddleston yêu thích từ nhỏ lại là Galactus
Dù vậy, nhân vật mà Hiddleston yêu thích từ nhỏ lại là Galactus

Năm ngoái, các báo cáo cho biết Marvel Studios có thể đang để mắt đến việc cho Captain Britain xuất hiện trong MCU. Từ đó đến nay chưa hề có một sự xác nhận nào, nhưng điều đó không có nghĩa Feige và đội ngũ của ông không có bất kì khả năng nào để giới thiệu nhân vật này. Với Phase 4 đang hướng đến môi trường vũ trụ, cùng với sự góp mặt của các nhân vật Marvel thuộc quyền sở hữu của Fox, sau khi hãng này đã bị Disney mua lại, có thể sẽ mất một lúc trước khi thương hiệu nổi tiếng quay trở lại một lần nữa, và dựa vào những người anh hùng trên mặt đất của họ. Với những ai tò mò về số phận của Loki sau khi chạm mặt "sếp cũ" Thanos có thể xem thêm tại ĐÂY.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang