Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War

Bài viết có chứa nội dung phim. Cân nhắc trước khi xem thử siêu anh hùng nào đã gục ngã trước sức mạnh của Thanos nhé.

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War

Dù không muốn nhưng sự hy sinh của một số siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War là điều đã được dự báo từ trước. Tuy nhiên với mức độ và số lượng gây sốc như thế này thì không ai có thể đoán ra được. Tuy vẫn còn đó hy vọng về sự hồi sinh của một số siêu anh hùng trong phần tiếp theo của Infinity qua sự "nhá hàng" của Captain Marvel ở đoạn after credit duy nhất của phim nhưng sự thật vẫn là sự thật. Một số anh hùng đã không còn tồn tại trên cõi đời nữa. Cùng điểm qua một số gương mặt đã gục ngã trước sức mạnh của Thanos và cách mà họ hy sinh nhé!

Tìm hiểu thêm về Captain Marvel tại đây:

Hay là bạn có thể đọc thêm:

1. Loki

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 2

Cái tên đầu tiên "lên dĩa" chính là vị thần Gian xảo Loki, em trai Thor. Lúc chuẩn bị giao viên Space Stone cho Thanos, Loki đã rút con dao của mình và định ám sát gã Titan điên nhưng bất thành. Cuối cùng thì Loki cũng bị Thanos bẻ cổ chết tươi.

2. Heimdal

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 3

Đồng cảnh ngộ với Loki và toàn bộ cư dân của Asgard, Heimdal cũng bị Thanos và bầy con hạ sát. Rất may vị thần giữ cổng này đã kịp thời dịch chuyển Hulk xuống Midgard/Trái đất để báo tin dữ cho mọi người.

3. Gamora

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 4

Tuy bị Thanos bắt giữ nhưng không ai ngờ tới được nguyên nhân chết của Gamora, một thành viên trong Guardian of the Galaxy. Gamora chính là đứa con Thanos được yêu quý nhất, và đó cũng chính là nguyên nhân chết của cô. Để lấy được viên Soul Stone, Thanos phải hy sinh thứ yêu quý nhất của mình. Hắn ném Gamora xuống vực và tỉnh dậy cùng viên Soul Stone với 2 dòng nước mắt trên má. Fan Thanos xin mời vào.

4. Vision

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 5

Là chủ nhân của viên Mind Stone nên mục đích của "team Cap" khi đưa Vision đến Wakanda chính là bảo vệ viên đá vô cực cuối cùng mà Thanos chưa sở hữu. Tuy vậy thì không có gì ngăn cản được tên Titan Điên "nặn mụn" Vision và tước đoạt viên Mind Stone ngay cả khi Scarlet Witch đã dùng năng lực phá hủy nó trước đó. Thanos chỉ cần dùng Time Stone mà Dr.Strange đưa cho hắn trước đó (để cứu mạnh Tony/Iron Man) và quay ngược thời gian lấy viên Mind Stone ra khỏi đầu Vision, biến anh chàng người máy này thành một cái xác không hồn. Chưa biết có thể phục hồi lại Vision như đã nói trước không vì nhóm Avengers và Guardian of the Galaxy còn phải đối mặt với nhiều mất mát nữa sau khi Thanos đã có đủ cả 6 viên đá vô cực.

5. Drax

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 6

Nhân vật do Dave Bautista thủ vai là một trong những cái tên đầu tiên biến thành tro bụi và tan vào hư không sau khi Thanos tiến hành kế hoạch thanh lọc một nửa vũ trụ của mình. Những cái tên tiếp theo trong danh sách đều hứng chịu chung số phận với Drax.

6. Mantis

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 7

Cô nàng với năng lực điều khiển cảm xúc này cũng tan biến trên hành tinh Titan sau khi đã chiến đấu hết mình với Thanos và còn suýt thắng nữa.

7. Groot

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 8

Teen Groot cũng hứng chịu chung số phận với các đồng đội khác. Cậu tan thành cát bụi trước mặt Rocket càng khiếm khung cảnh này thêm đau lòng.

8. Peter Quill

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 9

Mẹ thì bị cha gài khối ung thư vào đầu dẫn đến cái chết, khiến bản thân mình phải ra tay với ông bố ngoài hành tinh quái dị. Sau bốn năm du hành cùng cô người yêu Gamora thì giờ cô cũng lên đường. Có lẽ vì vậy mà Peter Quill/Star-Lord cũng bị liệt vào danh sách "ngẫu nhiên" của Thanos chăng? Như vậy Guardians of the Galaxy ở thời điểm cuối phim Infinity War chỉ còn lại Rocket.

9. Spider Man

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 10

Người nhện trẻ tuổi không được may mắn khi phải tan biến với nước mắt sợ hãi trên tay "ông chú" Tony. Ngặt nỗi bộ giáp nhện đắt tiền cũng chung số phận với nhện ta, vài triệu đô la chứ ít gì. Dù cho đã qua hai đời diễn viên, có vẻ như số "nhọ" vẫn đeo bám anh chàng hàng xóm thân thiện này.

10. Black Panther

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 11

Quốc vương trẻ tuổi của Wakanda cũng không nằm trong danh sách sống sót. Ngài tan biến trước mặt Michone, á nhầm vị đại tướng Okoye của mình.

11. Scarlet Witch

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 12

Có được sức mạnh thần sầu nhưng cũng không thể ngăn cản bản thân biến mất trước sức mạnh của cái búng tay từ Thanos và 6 viên đá vô cực, Scarlet Witch có thể nói là đã mãn nguyện khi cùng được chết với Vision rồi.

12. Winter Soldier

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 13

Từng "chết" đi sống lại nhiều lần nhưng lần này có vẻ Bucky phải nói chia tay với người bạn thân Cap của mình thật rồi.

13. Falcon

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 14

Anh chàng Sam tội nghiệp cũng chịu chung số phận như các đồng đội trong "team Cap", War Machine khi đi tìm anh chàng tội nghiệp này còn không kịp nhìn mặt lần cuối nữa.

14. Doctor Strange

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 15

Nắm trong tay sức mạnh ma thuật cực kì hùng mạnh nhưng Doctor Strange vẫn bị liệt vào danh sách "tan biến" sau cú búng tay của Thanos. Mặc dù vậy, khác với các nhân vật còn lại Strange bình thản đón nhận điều này đồng thời còn nói với Tony rằng đây là điều phải xảy ra, chứng tỏ mọi diễn biến dường như vẫn nằm trong khả năng chiến thắng duy nhất mà anh từng nhìn trong 14.000.603 thực tại thấy được khi sử dụng sức mạnh của Time Stone.

15. Maria Hill

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 16

Theo sếp "công tác" cũng có thể coi là một công việc cực kỳ nguy hiểm, có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. "Robin" của chúng ta "bốc hơi" khi đi cùng với sếp Nick Fury của mình trong đoạn after credit duy nhất của phim.

16. Nick Fury

Điểm mặt những siêu anh hùng đã gục trước sức mạnh của Thanos trong Avengers: Infinity War 17

"Ông trùm Mot*****er" này cũng nhanh chóng "đi vào hư vô" với cô đồng nghiệp, nhưng trước khi đi cũng đã kịp thời để lại tin nhắn tới một nhân vật quan trọng trong phần phim tiếp theo của Infinity War - Captain Marvel.

Tìm hiểu thêm về Captain Marvel tại đây:

Các bạn cùng đừng quá thất vọng khi thấy nhân vật yêu thích của mình "ngủm" nhé, đây là dòng phim siêu anh hùng chứ không phải Game of Throne đâu mà sợ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang