Người Việt đã hồi sinh game rạp xiếc 30 năm tuổi trên 4 nút

Piggy Show là một game runner dễ thương với điều khiển đơn giản một chạm sẽ gợi nhớ bạn về kỉ niệm của game Circuit Charlie cách đây 30 năm.

Thời kỳ game 4 nút phát triển mạnh tại Việt Nam thì tựa game rạp xiếcCircus Charlie là một trong những lựa chọn không thể thiếu của dân 8x và 9x đời đầu. Và việc tựa game này một lần nữa được hồi sinh trên các thiết bị di động nhưng với tên gọi Piggy Show. Được biết, đây là một trong những sản phẩm đã được AsNet Game Studio bỏ khá nhiều công sức để xây dựng. Sau tròn 1 năm cố gắng thì trò chơi mới chính thức hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt.

Trailer game

Piggy Show là kết quả của sự tìm kiếm về một thể loại game đơn giản và phù hợp chơi trên các thiết bị di động hay Apple TV. Đây là một game runner dễ thương với điều khiển đơn giản một chạm sẽ gợi nhớ bạn về kỉ niệm của game Circuit Charlie cách đây 30 năm. Ngoài ra số lần tương tác của người chơi cần phải thực hiện trên một giây cố tình được giảm bớt để người chơi có thể cảm nhận được câu chuyện của game nhiều hơn.

Người Việt đã hồi sinh game rạp xiếc 30 năm tuổi trên 4 nút

Thông qua trailer, chúng ta có thể thấy Piggy Show có một số điểm khác biệt so với phiên bản gốc. Thay vì việc chia tất cả các màn biểu diễn thành nhiều màn chơi khác nhau thì trò chơi lại kết hợp chúng lại một cách xuyên suốt quá trình trải nghiệm của người chơi. Cụ thể hơn, bạn sẽ liên tục đưa ra thao tác thích hợp cho nhân vật của mình với nhiều màn trình diễn ấn tượng. Vẫn đó là những pha nhảy qua vòng lửa, những bập lò xo trên cao... nhưng chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong suốt quãng đường di chuyển của nhân vật.

Người Việt đã hồi sinh game rạp xiếc 30 năm tuổi trên 4 nút

Một điểm khác biệt mà Piggy Show được đánh giá cao hơn hẳn huyền thoại Circuit Charlie tới từ nền đồ họa công nghệ mới. Có thể thấy, mọi phong cách trong game đều được chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn hẳn. Có thể nói, gánh xiếc ngày xưa giờ đã biến đổi khá nhiều và phù hợp hơn với đời sống hiện tại. Và thay là một người nghệ sĩ tài năng thì bạn đã bị biến thành... một chú heo hồng với tạo hình hài hước.

Người Việt đã hồi sinh game rạp xiếc 30 năm tuổi trên 4 nút

Người Việt đã hồi sinh game rạp xiếc 30 năm tuổi trên 4 nút

Nhìn chung, Piggy Show mang tới nhiều điểm mạnh khác và giá trị chơi lại của trò chơi rất cao. Bạn có thể ngồi chơi ngay nhưng khi rảnh rỗi hoặc hàng giờ để đạt được số điểm cao nhất và chia sẻ thành tích với mọi người. Game sẽ hoàn toàn miễn phí và bạn đọc quan tâm có thể cập nhật link tải fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/piggyshowgame/.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang