The Walking Dead đổi mới cho Season 8

Nhằm chuẩn bị cho Season 8 ra mắt vào ... cuối năm sau, seri phim truyền hình The Walking Dead đã được đổi mới

Thông tin mới dành cho seri The Walking Dead của đài AMC, seri phim truyền hình được yêu thích này đã được đổi mới cho một Season thứ 8. Tin đổi mới đến trước khi Season 7 bắt đầu công chiếu, với tập đầu tiên sẽ chiếu vào ngày 23 tháng 10 tới này. Season 8 sẽ ra mắt vào cuối năm 2017, bắt đầu với tập thứ 100 của seri. Người quản lý của seri, Scott Gimple sẽ quay trở lại.

The Walking Dead đổi mới cho Season 8

"Eeny, meeny, miny, more," Chủ tịch đài AMC, ông Charlie Collier cho biết trong một buổi họp báo - "Thật là một niềm vui khi hợp tác với Robert Kirkman, Scott Gimple, và một số người làm việc chăm chỉ nhất trên truyền hình để mang The Walking Dead đến với người hâm mộ. Và, điều quan trọng nhất, cho tôi gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ vì đã mang hơi thở sự sống vào seri đáng nhớ này ngay bên cạnh chúng tôi."

The Walking Dead đổi mới cho Season 8 2

The Walking Dead Season 6 kết thúc với một cảnh cuối gây tranh cãi, khi Negan tuyên bố về sự sống của một trong các nhân vật chính của seri. Trong ngày hội Comic-Con San Diego, tại gian hàng của The Walking Dead, ngôi sao Andrew Lincoln đã xác nhận rằng khán giả sẽ khám phá ra nhân vật nào đã bị giết trong tập ra mắt. "Nó thật sự là một khởi đầu ****** cho season mới đối với các nhân vật," anh nói. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên vào vai NeganDean Morgan thừa nhận ngay cả anh cũng không biết ai là nạn nhân của anh ta trong lúc đang ghi hình những cảnh đó. "Họ không nói với tôi," anh ấy nói, "Tôi không biết rằng có bất kì ai biết trong buổi chiều đó hay không, và nếu họ biết, không ai nói với tôi. Nhưng tôi thật sự không biết."

The Walking Dead đổi mới cho Season 8 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang