Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua

Sự kiện LAN Party và công nghệ tại Hà Nội vừa diễn ra vào cuối tuần vừa rồi đã diễn ra khá thành công mĩ mãn. Hãy cùng điểm qua một vài sự kiện nổi bật đã diễn ra tại sự kiện lớn nhất Việt Nam ra sao nhé.

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua

Nếu bạn chưa biết, Đấu Trường Máy Tính là chương trình được Intel và các hãng đối tác phần cứng hàng đầu thế giới hợp tác cùng tổ chức một sân chơi hấp dẫn giành cho các game thủ, những người yêu thích công nghệ, cộng đồng IT, modding cũng như sinh viên các trường công nghệ thông tin, khoa học, kỹ thuật. Đến với sự kiện, các game thủ vừa có thể thoả lòng giao đấu trong thế game với những tựa game đình đám nhất hiện nay như CS.Go, LOL, Dota2, Overwatch…, vừa là cơ hội hiếm có để gặp mặt và học hỏi những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay.

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 2

Chương trình lần này sẽ có sự đồng hành của nhiều hãng máy tính linh kiện hàng đầu thế giới như: ACER, ASUS, CORSAIR, SEAGATE,TOTOLINK, SAMSUNG, LOGITECH, MSI, WD, VÀ GYGABYTE . Bên cạnh đó, sự kiện cũng được sự quan tâm, hợp tác truyền thông từ các cộng đồng game thủ và IT lớn như Vietnam Gaming Setup, Vietnam Watercooling Group, 23 Creative và 500 Bros, cùng các trang báo công nghệ Gamek, GameTV, Oczone, và LAG.vn bảo trợ truyền thông.

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 3

Là một LAN Party đúng nghĩa đầu tiên được tổ chức, Đấu Trường Máy Tính lần này được nâng cấp hơn so với mùa đầu, với sự trả lại cùng 2 khu vực thi đấu chính: Khu vực Đấu Trường và Khu vực Tự do xuyên suốt sự kiện với giải thưởng hấp dẫn bao gồm quà tặng và tiền mặt có tổng giá trị lên đến hơn 100,000,000 đồng.

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 4

Ngoài ra , các hoạt động chính trong sự kiện bao gồm: phần gặp gỡ giao lưu cùng các Caster, Streamer và Gamer nổi tiếng, theo dõi những trận tranh đấu nóng bỏng giữa các game thủ, tham quan khu trưng bày những bộ máy tính độ độc đáo, các hoạt động trải nghiệm game bom tấn, tham gia khung giờ vàng, giá shock, đấu giá và bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm cao cấp với giá cực hấp dẫn. 

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh trực tiếp tại Đấu Trường Máy Tính 2017 nhé:

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 5

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 6

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 7

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 8

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 9

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 10

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 11

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 12

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 13

Toàn cảnh sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2 tại Hà Nội vừa qua 14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang