Wonder Woman xác nhận sẽ xuất hiện trong "Flashpoint"

Cách đây ít lâu, đã có một số tin đồn về việc Wonder Woman sẽ góp mặt trong "Flashpoint" - phim riêng của Flash. Và đến nay chúng ta đã có xác nhận đáng tin cậy về thông tin này.

Có thể nói một trong những giây phút ấn tượng nhất trong Batman V. Superman: Dawn of Justice chính là sự xuất hiện không thể “ngầu” hơn của Wonder Woman do người đẹp Gal Gadot thủ vai. Dù cho bản thân bộ phim không được lòng nhiều người nhưng hầu như ai khi xem xong cũng đều mong muốn được thấy Wonder Woman tung hoành nhiều hơn.

Với bộ phim riêng ra mắt trong mùa hè vừa qua, các fan của Wonder Woman đã được mãn nguyện khi chứng kiến tác phẩm được xem là hay nhất của DCEU. Wonder Woman được giới phê bình cũng như khán giả đại chúng hết mực tung hô. Bộ phim sau đó nhanh chóng phá vỡ nhiều kỉ lục doanh thu phòng vé với tổng doanh thu toàn cầu hiện đã lên đến 819.5 triệu đô, trở thành bộ phim ăn khách thứ 2 của DCEU, chỉ đứng sau 873.3 triệu đô của Batman V Superman.

Wonder Woman xác nhận sẽ xuất hiện trong Flashpoint

Với thành công này, Wonder Woman của Gal Gadot nhanh chóng trở thành tâm điểm của DCEU và sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng trong Justice League sắp tới cũng như góp phần định hình tương lai của Vũ trụ Điện ảnh DC nói chung.

Warner Bros. hiện đang gấp rút triển khai dự án Wonder Woman 2 với ngày phát dự kiến vào cuối năm 2019. Bên cạnh đó, một số tin đồn cho rằng Wonder Woman cũng sẽ xuất hiện trong phim riêng của Flash - Flashpoint. Hóa ra, tin đồn này lại là sự thật với xác nhận từ Deadline.

Deadline đưa tin, bên cạnh Wonder Woman 2, Gal Gadot sẽ tiếp tục đảm nhận vai Công chúa Chiến binh Diana trong một bộ phim khác là Flashpoint. Mặc dù đây không phải là thông báo chính thức Warner Bros., nhưng với mức độ tin cậy của Deadline, thông tin có thể được xem là gần như chính xác. Nếu Warner Bros. muốn giữ đúng tinh thần của nguyên tác thì Wonder Woman cần phải xuất hiện trong Flashpoint, bởi vai trò của cô là cực kì quan trọng.

Wonder Woman xác nhận sẽ xuất hiện trong Flashpoint  2

Trong comic, Flashpoint là một sự kiện cực kì trọng đại của vũ trụ DC, đóng vai trò khởi động lại toàn bộ vũ trụ DC. Sự kiện này bắt đầu với việc Flash trở về quá khứ để ngăn cản Reverse-Flash hạ sát mẹ của anh. Điều này là làm thay đổi dòng thời gian, tạo ra một chuỗi những sự kiện chưa từng xảy ra.

Superman bị chính phủ bắt giữ ngay từ khi anh còn nhỏ. Bruce Wayne bị tên trộm bắn chết thay vì cha mẹ của anh. Vì Bruce bị sát hại, mẹ anh Martha Wayne hóa điên và trở thành Joker, còn ba anh Thomas Wayne lại trở thành Batman. Mâu thuẫn giữa Aquaman và Wonder Woman dẫn đến cuộc đại chiến hủy diệt thế giới giữa 2 đề chế Atlantis và Themyscira.

Wonder Woman xác nhận sẽ xuất hiện trong Flashpoint  3

Không những thế, vụ tai nạn dẫn đến việc Barry Allen có siêu sức mạnh lại không xảy ra, khiến cho dòng thời gian mới hoàn toàn không có Flash tồn tại.

Vì còn nhiều anh hùng khác xuất hiện trong Flashpoint nên có thể trong khoảng thời gian tới, tin xác nhận sự tham gia của các diễn viên như Jason Momoa (Aquaman), Henry Cavill (Superman), Ray Fisher (Cyborg), hoặc thậm chí là Jeffrey Dean Morgan (Thomas Wayne) sẽ sớm được thông báo.

Việc nhảy ngay vào sự kiện Flashpoint ngay từ phim đầu tiên của Flash là một sự lựa chọn thú vị của DCEU. Hiện dự án này vẫn chưa tìm được đạo diễn, nhưng cái tên sáng giá nhất đang được Warner Bros. nhắm tới là Robert Zemeckis (loạt phim Back to the Future). Với kinh nghiệm làm phim về đề tài du hành thời gian, Robert Zemeckis quả là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Flashpoint vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm 2020.

Riiky

muzuco.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang