Xuất hiện quán net kiêm luôn cả phòng khách sạn dành cho những cặp đôi game thủ

Khi các quán net càng cạnh tranh với nhau khốc liệt thì loại hình quán nét kiêm khách sạn ra đời để làm hài lòng những cặp đôi game thủ

Nếu như trước đây quán net chỉ là nơi để game thủ có thể chơi nhiều thể loại game khác nhau cùng bạn bè thì mới đây, một trào lưu mới toanh đang rất được sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc khi các quán net bắt đầu kiêm luôn...khách sạn cho các game thủ có thể nghỉ ngơi.


Mô hình quán Net kiêm khách sạn đang rộ lên tại Trung Quốc

Một ví dụ điển hình về quán Net kiêm khách sạn đang rộ lên tại Trung Quốc

Tưởng đùa nhưng lại thật khi rất nhiều những quán net tại Trung quốc đang thực hiện loại hình kinh doanh này. Bên cạnh không gian chơi game truyền thống thì nay lại thêm nhiều phòng nghỉ dành riêng cho game thủ đến chơi tại tiệm net

Có 2 loại phòng nghỉ chơi game được giới thiệu là phòng nghỉ dành cho 2 người và phòng nghỉ dành cho 5 người (dành cho những ai thi đấu team). Lần lượt, chúng ta có thể nhận ra rằng các phòng nghỉ này sẽ được bố trí luôn các máy tính có cấu hình cao tương ứng.


Hình ảnh về một phòng dành cho 5 người

Điển hình về một phòng dành cho 5 người

Dù mới có mặt ở Trung Quốc không lâu nhưng mô hình khách sạn này đã và đang rất phát triển tại Nhật Bản từ rất lâu rồi. Mức giá trung bình của mỗi phòng net loại này sẽ tầm khoảng 7-30 Nhân Dân Tệ mỗi giờ (khoảng từ 25.000 - 110.000 VNĐ), tùy theo từng loại phòng.

Mức giá này được xem là tương đối phải chăng và có phần khá "mềm", và chính điều này đã kích thích nhu cầu được sử dụng phòng Net hạng sang này đối với không ít game thủ Trung Quốc. Rõ ràng rằng chỉ cần bỏ ra khoảng 25.000 VNĐ mỗi giờ thì bạn đã có thể chơi game trên máy tính cấu hình cao ở trong một khách sạn cực tiện nghi, cùng với không gian yên tĩnh và thoải mái.


Phòng đôi - Thường dành cho các cặp game thủ

Thậm chí, theo tìm hiểu thì nhiều cặp đôi cũng lựa chọn "hẹn hò" ở các quán Net khách sạn này. Dù vậy thì để có thể thuê phòng, game thủ sẽ cần phải xuất trình chứng minh thư nhân dân.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang