Buu và Grand Supreme Kai và rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong chap 48 của Dragon Ball Super

Buu đã có một màn thể hiện vô cùng đã mắt khi hoàn toàn áp đảo được Moro trong chap mới nhất của Dragon Ball Super

Trong chương 47 của Manga Dragon Ball Super thì chúng ta đã thấy được một nhân vật thường xuyên ngủ quên, Majin Buu cuối cùng cũng đã xuất hiện và hỗ trợ Goku, Vegeta chiến đấu với Moro. Không chỉ vậy, Buu lần này còn nhớ về những ký ức của Grand Supreme Kai nữa.

Buu và Grand Supreme Kai và rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong chap 48 của Dragon Ball Super

Majin Buu đã trở lại.... (nguồn ảnh: Internet)

Sang chương thứ 48 thì người xem còn thấy được Buu béo đã có một cuộc chiến với Moro, điều bất ngờ chính là Buu hoàn toàn áp đảo về mặt sức mạnh so với Moro. Vậy còn những điều bất ngờ gì trong chương 48 này nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử nhé.

Buu có thể "đánh bại" được Moro

Khi đối đầu với 2 chiến binh hùng mạnh người Saiyan là Goku và Vegeta thì Moro dường như hoàn toàn áp đảo, khiến cả hai phải chịu thất bại nặng nề mà không hề khó khăn. Nhưng khi chiến đấu với Buu thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác hẳn, Moro dường như không còn thể hiện sự áp đảo về sức mạng của mình nữa, dù cho có cố gắng tấn công Buu như thế nào thì cơ thể của cậu Béo luôn nhanh chóng tái sinh, dù bị bắn thủng đầu hay thủng bụng đi chăng nữa.

Buu và Grand Supreme Kai và rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong chap 48 của Dragon Ball Super 2

...và "lợi hại hơn xưa". (nguồn ảnh: Internet)

Trong lúc mà Buu chuẩn bị phong ấn được Moro thì Rồng thần Porunga cũng đã được triệu hồi, giúp cho gã ác nhân này có thể khôi phục được sức mạnh của mình một cách hoàn toàn. Đây là một vấn đề nghiêm trọng nằm ngoài dự đoán của tất cả mọi người, có thể dự đoán được rằng cuộc chiến của những chiến binh Vũ Trụ 7 sẽ càng ngày càng khó khăn hơn trước rất nhiều.

Điều ước của Moro với Rồng thần Namek

Trong khi mọi người đang không chú ý thì Cranberry đã tấn công những người Namekian cuối cùng để cướp được viên ngọc rồng thứ 7, triệu được Rồng thần nhờ vào việc thao túng một đứa trẻ.

Điều ước đầu tiên của Cranberry là chữa lành mọi thương tích của hắn sau vụ rơi tàu. Điều ước thứ 2 là giúp Moro phục hồi sức mạnh ma thuật của hắn. Còn điều ước thứ 3 thuộc về Moro, sau khi hắn giết chết Cranberry. Có điều, không ai rõ hắn đã ước gì vì lúc Goku và Vegeta đuổi kịp đến thì mọi chuyện đã xong xuôi rồi.

Buu và Grand Supreme Kai và rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong chap 48 của Dragon Ball Super 3

Moro đã khôi phục được toàn bộ sức mạnh ma thuật nhờ điều ước với Rồng thần. (nguồn ảnh: Internet)

Điều ước của Moro hiện vẫn còn là một bí ẩn khiến cho người xem cảm thấy tò mò, nhưng việc có được điều ước của Rồng Thần cũng cho thấy được rằng hắn ta càng ngày càng khó bị đánh bại hơn.

Đại Kaioshin tối cao đã chính thức quay trở lại.

Với sức mạnh của Đại Kaioshin trong cơ thể của một sinh vậy gần như bất tử như Majin Buu thì Buu hiện tại đã mạnh hơn trước gấp bội. 

Chương 48 của Dragon Ball Super cũng đã hé lộ rằng Grand Supreme Kai vẫn còn hiện hữu trong cơ thể của Buu, thậm chí Grand Supreme Kai còn có thể hoán đổi hình dạng của mình với Buu khiến cho nhiều người cảm thấy không thể nào bất ngờ hơn.

Buu và Grand Supreme Kai và rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong chap 48 của Dragon Ball Super 4

Đại Kaioshin bất ngờ "xuất hiện". (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi dùng năng lực của mình để hồi phục sức mạnh cho Goku và Vegeta thì cả ba chiến binh này đã sẵn sàng để một lần nữa chạm trán với Moro thêm một lần nữa.

Toyotaro thực hiện bộ truyện này như một lời xin lỗi dành cho Majin Buu.

Buu và Grand Supreme Kai và rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong chap 48 của Dragon Ball Super 5

Buu sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần truyện này (nguồn ảnh: Internet)

Có thể thấy trong Giải đấu sức mạnh của cả Anime lẫn Manga thì Majin Buu đều không tham dự được do...ngủ quên. Nhưng trong phần truyện này thì anh Béo đã không còn ngủ quên nữa, mà đã cùng những chiến binh người Saiyan tham chiến trước một kẻ thù quá mạnh mà Moro. Hi vọng rằng trong những tập truyện tiếp theo thì chúng ta có thể thấy được nhiều hơn những màn thể hiện của Buu nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang