LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu

Thầy Ba mới đây khiến người hâm mộ LMHT phải phấn khích khi lên một kèo gạ cực mạnh với những thành viên cũ của Boba Marines

Nếu bạn là một người hâm mộ LMHT Việt Nam lâu năm thì chắc cũng không thể nào quên được cái tên Boba Marines nổi tiếng năm nào. Đây là một trong những đội tuyển Việt Nam sở hữu nhiều người hâm mộ nhất, mỗi trận đấu mà Boba Marines chinh chiến đều thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Trong đó chúng ta có thể thấy được một dàn những cái tên vô cùng chất lượng trong đội hình này bao gồm QTV, Archie, Optimus, Junie...Tất cả cùng sát cánh bênh nhau, hợp sức và giành được chức vô địch GPL và 1 chức vô địch VCSA Mùa Hè năm 2015. Sau đó đội tuyển này đã chính thức đổi tên thành Gigabyte Marines và hấu hết các thành viên đều đã rời đội.

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu

Boba Marines là một đội tuyển từng được cộng đồng LMHT rất yêu thích (nguồn ảnh: Intrenet)

Nhưng dù không còn chung một đội tuyển với nhau nữa thì những thành viên của Boba Marines vẫn liên lạc với nhau và vẫn còn rất thân thiết. Vào hôm qua thì những thành viên của đội đã nhận được một cú "gạ kèo cực mạnh" từ phía Thầy Giáo Ba. Cụ thể thì Thầy Ba đã đăng tải một nội dung trên trang Facebook cá nhân của mình và bắt đầu gạ kèo đến những thành viên của Boba Marines cũ. 

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 2

Dòng trạng thái gạ kèo của "Thầy Giáo Ba" Phan Tấn Trung (nguồn ảnh: Facebook)

Đội của Thầy Ba sẽ không phải là những thành viên của SBTC, mà là những người anh em từng thi đấu cho đội tuyển Zotac United như Clear, Potm, Kidz hay Octopus… Kèo đấu này đang được chốt với số tiền là 250k để anh em có thể đi uống trà sữa, và nếu cả hai bên đều đồng ý thì sẽ chiến ngay vào ngày thứ 7 tuần này.

Sau khi thấy dòng thông báo này thì hàng loại những cái tên kỳ cựu của LMHT Việt Nam đã nhanh chóng đáp trả "kèo thơm" này ngay:

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 3

Junie vẫn với câu đùa quen thuộc (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 4

Khôi Mỏ Neo lập tức tin chắc BM thắng kèo này (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 5

"Doanh nhân thành đạt" King of War cũng có niềm tin tương tự (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 6

Mạnh Mèo thì xin chân caster (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 7

Ốc lập tức gửi lời đe dọa (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 8

Tik thì phấn khởi khi có người gạ kèo (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 9

Long cua quyết định đưa kèo lên một tầm cao mới (nguồn ảnh: Facebook)

LMHT: Thầy Ba gạ kèo Boba Marines cực mạnh, QTV kêu cạo lông mày cho máu 10

"Già dơ" QTV muốn chơi hẳn kèo cạo lông mày cho sôi động (nguồn ảnh: Facebook)

Tuy nhiên nếu muốn triệu hồi được cả một team Boba Marines ngày trước thì có vẻ không khả thi cho lắm, bởi chúng ta cũng đã biết Optimus đã có một drama cực gắt với những người đồng đội như thế nào rồi. Nhưng có lẽ một đội hình 5 người từng là thành viên của Boba Marines vẫn là điều khả thi với sự góp mặt của "già dơ" QTV ở vị trí Đường giữa thay cho Optimus.

Với kèo đấu này thì có lẽ ai cũng đánh giá Boba Marines cao hơn cả, bởi trong đội hình  này đều có sự xuất hiện của những nhân tố hàng đầu của nền LMHT Việt Nam. Còn ở phía bên kia chuyến tuyến có một sự chênh lệch về lượng lượng rất lớn, bởi Zotac United cũ có Susan 0175, người gác cổng vĩ đại ở rank Kim Cương Việt. Không biết kèo đấu này có thể trở thành hiện thực hay không hay chỉ kêu gọi cho "mui mồm", nhưng người hâm mộ cũng có thể hi vọng vào một cuộc showmatch cực mãn nhãn của những người chơi hàng đầu Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang