Đạo diễn Assassin's Creed tiết lộ về nhân vật đồng hành với Fassbender

Đạo diễn phim Assassin's Creed, Justin Kurzel vừa có một số chia sẻ về nhân vật sẽ đồng hành cùng Aguilar trong phim

Trong hầu hết các bức ảnh cũng như Trailer về phim Assassin's Creed, hẳn chúng ta đều thấy có sự xuất hiện của một nhân vật nữ đồng hành bên cạnh Aguilar do Michael Fassbender thủ vai. Vậy cô gái ấy là ai? Có vai trò gì trong phim? Đạo diễn Justin Kurzel đã có những chia sẻ chi tiết về nhân vật nữ sát thủ này. 

Được biết, nhân vật nữ đồng hành cùng Aguilar là Maria, được đảm nhiệm bởi Ariane Labed, là một nhân vật hoàn toàn được tạo ra cho Assassin's Creed. Cô là thành viên của Hội Sát thủ ở Tây Ban Nha thế kỷ 15 và có một mối quan hệ "anh-chị-em" với Aguilar.

Đạo diễn Assassin's Creed tiết lộ về nhân vật đồng hành với Fassbender

"Cô ấy là một nhân vật rất thú vị - đó không phải nhân vật để yêu điển hình của bạn đâu." Kurzel nói - "Cô ấy là một chiến binh thật sự. Cô ấy có những ý tưởng rất căn bản. Cô ấy cực kì mạnh mẽ và cô ấy được nữ diễn viên phi thường Ariane Labed vào vai. Labed là người đã tự thực hiện phần lớn các pha hành động cũng như những cảnh nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha." 

Đạo diễn Assassin's Creed tiết lộ về nhân vật đồng hành với Fassbender 2

Ông nói thêm: "Cô ấy rất, rất hào hứng trong bộ phim và chúng tôi may mắn vì có được cô ấy. Chúng tôi rất may mắn vì có thể có được một nhân vật nữ mạnh mẽ, người không chỉ là một vị trí cạnh bên người nam chính. Đó là một người thật sự không thể tách rời không chỉ với bộ phim mà còn với hành trình mà Hội Sát thủ đã đi trong quá khứ."

Đạo diễn Assassin's Creed tiết lộ về nhân vật đồng hành với Fassbender 3

Kurzel cũng tiết lộ Trailer tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Ngoài ra, ông cũng cho biết khả năng cho một phần tiếp theo của Assassin's Creed là "vô hạn", nhờ vào công nghệ Animus của thương hiệu này, cho phép một người trở về kí ức của tổ tiên họ - ở bất kì khoảng thời gian nào có thể. "Điều lớn nhất của tôi là đặt nó ra ngoài kia và xem cách mọi người đón nhận nó." Kurzel nói về bộ phim đầu tiên - "Tôi không nghĩ bạn có thể thong thả lên kế hoạch cho một bộ phim thứ hai ngay lúc này."

Đạo diễn Assassin's Creed tiết lộ về nhân vật đồng hành với Fassbender 4

Được biết, Fox và New Regency muốn biến phim Assassin's Creed thành một thương hiệu nữa. Fassbender, người đã tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim năm nay, cũng như đóng hai vai chính là Callum Lynch thời hiện đại và Aguilar thời quá khứ, cho biết anh đã rất hứng thú để quay trở lại cho phần tiếp theo. Hãng Ubisoft cho biết Assassin's Creed có thể sẽ trở thành bộ phim phá vỡ lịch sử chuyển thể game thành phim cực kì tệ hại. Assassin's Creed sẽ ra mắt ngày 21 tháng 12.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang