Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc cực mạnh trong mùa giải mới

Nguyệt Tộc chỉ mới xuất hiện trên Đấu Trường Chân Lý nhưng những người chơi Thách Đấu đã có thể tìm ra được đội hình mạnh nhất để Nguyệt Tôc có thể phát huy hết được sức mạnh của mình

Nguyệt Tộc chính là tộc mới nhất xuất hiện trên Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì người chơi vẫn chưa có thể phát huy được hết sức mạnh của tộc này. Một phần là do người chơi chưa áp dụng được nhiều trận đấu có Nguyệt Tộc, một phần là bởi vì chưa có đội hình nào thật sự phù hợp với tộc này để người chơi có thể sử dụng.

Tất nhiên đối với những người chơi tại rank Thách Đấu thì họ luôn tìm ra được cho mình những sự kêt hợp tốt nhất giữa những Tộc/Hệ với nhau và một đội hình cực kì mạnh mẽ đã chính thức ra đời, đó chính là đội hình 6 Ánh Sáng / Nguyệt Tộc.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Ánh Sáng - Nguyệt Tộc với sức mạnh chói lòa mọi đối thủ - Ảnh 1.

Vậy đội hình này mạnh như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sắp xếp đội hình và trang bị của đội hình này nhé.

Khởi đầu trận đấu

Có 2 đội hình đầu trận khá dễ chơi và bạn cũng có thể dễ dàng chuyển sang đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc một cách dễ dàng đó là Rừng/Tự Nhiên/Nguyệt TộcHộ Vệ/Xạ Thủ/Nguyệt Tộc.

Rừng/Tự Nhiên

Đội hình này cực kì mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận nhờ khả năng hồi phục của mình, từ đó kéo dài thời gian của trận đấu và kích hoạt khả năng chí mạng của Nguyệt Tộc cho toàn đội hình. Đây có thể được xem là đội hình phù hợp nhất với Nguyệt Tộc trong giai đoạn đầu trận

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc cực mạnh trong mùa giải mới 2

Hộ Vệ/Xạ Thủ

Trong giai đoạn đầu trận thì đội hình có 2 Xạ Thủ là rất mạnh và có một dàn tank bảo kê vững chắc ở phía trên. Karma là một vị tướng có thể cover Xạ Thủ cực kì tốt với lượng giáp cua rminfh và giúp đội hình có thể tiêu diệt được những vị tướng Sát Thủ của đối phương chuẩn bị lao đến.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Ánh Sáng/Nguyệt Tộc cực mạnh trong mùa giải mới 3

Găng Tay Bảo Thạch là một trang bị cực kì quan trọng nếu như người chơi muốn kết hợp với Nguyệt Tộc bời tỉ lệ chí mạng và lượng sát thương chí mạng từ Nguyệt Tộc sẽ giúp cho trang bị này trở nên cực kì mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Ánh Sáng - Nguyệt Tộc với sức mạnh chói lòa mọi đối thủ - Ảnh 3.

Trong một trận đấu, nếu như bạn thấy không có quá nhiều người chơi đội hình Ánh Sáng thì bạn có thể cân nhắc xây dựng đội hình này ngay từ đấu và up lên cấp 7 sau vòng đánh Sói, tiếp đó là roll để hoàn thiện được đội hình ở cấp độ 7 như trên.

Còn trong trường hợp bạn thấy được có một số người chơi đang nhắm đến việc xây dựng đội hình Ánh Sáng thì sau khi vòng đi chợ 3,4 thì sẽ up lên cấp 6 sớm nhất có thể, sau đó nhanh tay roll mạnh để có được Lucian sớm để có được 4 Ánh Sáng/2 Nguyệt Tộc/2 Bí Ẩn, bởi lúc này bạn là người có tỉ lệ roll ra Lucian cao hơn những người chơi khác.

Khi mà bạn roll ra được 1-2 Lucian thì có thể tích tiền để lên cấp 7-8 và về cuối trận thì đội hình cũng không hề quá phức tạp, chỉ cần có thể lên được hết 2 sao tại cấp  là ổn định rồi. Sau đó bạn sẽ từ từ bổ sung thêm những vị tướng mạnh khác vào đội hình như Taric, Amumu hoặc 4 Bí Ẩn với trang bị Bùa Ánh Sáng tại cấp độ 9.

Trang bị cần có

  • Găng Tay Bảo Thạch và Nguyệt Tộc sẽ giúp Lucian đạt được lượng sát thương vô cùng khủng khiếp. Tiếp đó là Quyền Năng Khổng Lồ cũng được tích rất nhanh bởi kỹ năng của Lucian và lượng chí mạng được cung cấp.
  • Một số các trang bị cũng quan trọng khác có thể ghép như là Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin,…
  • Nếu như có Xẻng Vàng từ sớm, hãy nhắm đến Bùa Ánh Sáng và cho Senna Giáp Thiên Thần + Bùa Ánh Sáng, đội hình sẽ càng mạnh hơn.

Ngoài việc xây dựng đội hình gồm những vị tướng cần thiết thì người chơi cũng cần trang bị cho bản thân một số kỹ năng như cách sắp xếp đội hình hợp lý để Karma có thể bảo kê cho Lucian, hay đơn giản là tránh biến Lucian trở thành mục tiêu của những Sát Thủ bằng cách thay đổi vị trí đội hình tùy vào cách sắp xếp đội hình của đối phương.

Trang bị dành cho Lucian có thể được lắp vào những vị tướng mạnh ở đầu game như Kindred, Varus hay Neeko để giữ máu và bán đi khi không cần dùng nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang