Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 174 - Dấu hiệu của cái chết bao trùm cả trận đấu

Bài viết này sẽ tập trung vào việc thảo luận diễn biến của Kimetsu No Yaiba tập 174 và kết quả của trận chiến với Kokushibo

Tình huống đã diễn ra ở tập Kimetsu No Yaiba 173

Trận chiến tiếp tục diễn ra khi Kokushibo tung ra các chiêu kiếm ngày 1 đáng sợ và nguy hiểm, lúc này Himejima đã tiến vào được vùng đất của sự tập trung tại đây anh bắt đầu nhìn ra được toàn bộ chiêu thức của Thượng Nguyệt và có thể né tránh chúng gọn gàng hơn rất nhiều.

Cả 3 trụ cột đều sử dụng toàn bộ khả năng của mình để tiến vào trung tâm nơi Kokushibo đang đứng.

Từ 3 hướng khác nhau Sanemi, Tokito, Himejima đồng loạt tiếp cận con quỷ kia. Nham trụ thành công đả thương được bàn tây của Kokushibo tiếp ngay sau đó là đòn tấn công của Sanemi để làm gián đoạn sự tập trung của hắn, bồi theo là đòn tấn công của Nham Trụ lấy đi cánh tay phải của Kokushibo.

Dù cho với khả năng hồi phục của mình, Nhất Thượng Nguyện vẫn không chống lại được cú đâm trực tiếp của Tokito. Lúc này, Genya với hình dáng của Thượng Nguyện chỉa khẩu súng được cường hóa bởi sức mạnh của quỷ giống như kiếm của Kokushibo bắn thẳng vào hắn.

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 174 - Dấu hiệu của cái chết bao trùm cả trận đấu

Điềm báo cái chết của Tokito đã điểm. khi hình cuối cùng các viên đạn đã trúng vào đầu của Thượng Nguyệt và Tokito.

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 174 - Dấu hiệu của cái chết bao trùm cả trận đấu 2

DỰ đoán tình huống trong tập Kimetsu No Yaiba 174

Trong cả 3 trụ cột tham gia vào trận chiến với Thượng Nguyệt, nếu may mắn Kokushibo bị đánh bại trong trong trận chiến này thì có thể nói dấu hiệu cho thấy cái chết của Tokito là gần 99,9% khi mà hình ảnh cuối cùng của tập 173 cho thấy các phát súng dính thẳng vào đầu của Kokushibo và Tokito.

Nhưng vì sức mạnh của Nhất Thượng Nguyệt đã gần với sức mạnh của Muzan nên rất có thể nếu các trụ cột thành công trong việc cắt được đầu của hắn thì không có nghĩa đó là chiến thắng hoàn toàn vì giống như Akaza đã có thể làm được khi có thể tái tạo lại đầu khi đã bị cắt nên biết đâu cổ không phải là điểm yếu nhất của hắn.

Diễn biến câu chuyện có thể sẽ bắt đầu nhắc về quá khứ của Kokushibo giống như đối với những Thượng Nguyệt khác khi họ bắt đầu rơi vào trạng thái yếu thế thì đó là lúc họ nhớ lại quá khứ của mình vì kể từ lúc gặp được Nhất Thượng Nguyệt tác giả đã cho rất nhiều hint về quá khứ của Kokushibo với những lời dự đoán rằng đây là người anh em với kiếm khách sử dụng hơi thở của Mặt Trời.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang