Youtube hé lộ phần thưởng cho kênh trên 100 triệu sub, đẹp không tì vết

Youtube mới vừa qua đã hé lộ phần thưởng cực kì giá trị của họ dành cho kênh Youtube trên 100 triệu sub.

Trong thời điểm hiện tại thì chỉ có 2 kênh Youtube là có thể đạt được cột mốc 100 triệu lượt subs là PewDiePie T-Series. Để có thể ghi nhận được thành tích cực khủng của 2 kênh Youtube đó thì mạng xã hội video này đã thực hiện một phần thường vô cùng đẹp mắt và được hé lộ cách đây không lâu.

Youtube hé lộ phần thưởng cho kênh trên 100 triệu sub, đẹp không tì vết

Phần quà đặc biệt của Youtube với tên gọi The Red Diamond Creator Award.

Theo đó thì phần thưởng này vẫn sẽ là một chiếc nút như nhiều phần thường trước đây, tuy nhiên nó sẽ được làm hoàn toàn bằng pha lê và được thực hiện bởi những nhà điêu khắc tài hoa nhất. Ngoài ra thì một đoạn video tóm tắt quá trình thực hiện của chiếc nút pha lê này cũng đã được đăng tải:

Với thiết kế tinh xảo và được làm hoàn toàn bằng pha lê thì đây chắc chắn là một phần thưởng xứng đáng dành cho PewDiePie lẫn T-Series trong công cuộc trở thành 2 kênh Youtube có số lượng sub khủng nhất từ trước đến nay. Ngoài ra cuộc đua sub của cả 2 kênh này cũng đã trở thành một trận chiến đáng chú ý nhất trên Internet trong một khoảng thời gian dài.

Youtube hé lộ phần thưởng cho kênh trên 100 triệu sub, đẹp không tì vết 2

Viên pha lê đỏ đẹp không tì vết này sẽ được chuyển tới cho T-Series và Pewdiepie trong thời gian tới.

Viên pha lê này có tên là The Red Diamond Creator Award và nó sẽ được gửi đến chủ nhân của 2 kênh T-Series và Pewdiepie trong thời gian sớm nhất.

Youtube hé lộ phần thưởng cho kênh trên 100 triệu sub, đẹp không tì vết 3

PewDiePie không muốn đua sub với T-Series nữa

Hiện tại thì Kênh T-Series đã có cho mình hơn 111 triệu lượt theo dõi so với 101 triệu của PewDiePie, tuy nhiên hiện nay thì Felix Kjellberg cũng không còn mặn mà gì với cuộc đua với kênh giải trí Ấn Độ nữa và sẽ tập trung nhiều hơn cho cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên với thành tích đạt được 100 triệu lượt sub thì đây cũng là một cột mốc lớn dành cho PewDiePie rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang