Game thủ PUBG Mobile thách thức Nam Blue ra quán net thể hiện sấy Mk14 không giật

Nam Blue gây sốt trong cộng đồng bởi hàng loạt những đoạn video sấy Mk14, AKM, M416,... kèm scope 6x, scope 8x ghìm tâm không giật. Đã có rất nhiều những thông tin trái chiều khác nhau, kẻ tin người ngờ, khi phân tích được đưa ra chủ yếu đến từ các tình huống sấy 6x, 8x.

Cái tên Phan Thanh Nam (Nam Blue) không còn xa lạ với cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam. Anh là một trong những streamer Facebook Gaming sỡ hữu lượng người theo dõi vô cùng lớn, mỗi buổi stream của anh có đến hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận. Nam Blue gây sốt trong cộng đồng bởi hàng loạt những đoạn video sấy Mk14, AKM, M416,... kèm scope 6x, scope 8x ghìm tâm không giật. Đã có rất nhiều những thông tin trái chiều khác nhau, kẻ tin người ngờ, khi phân tích được đưa ra chủ yếu đến từ các tình huống sấy 6x, 8x. Thậm chí, không ít người còn trực tiếp sử dụng hack và quay video lại, sau đó so sánh nó với chính những video "spray và brust" do Nam Blue thực hiện để phản ánh sự tương đồng đáng kinh ngạc.

Game thủ PUBG Mobile thách Nam Blue ra Net thể hiện trình sấy Mk14 không giật - Ảnh 1.

Nam Blue có thể spray hay burst Mk14, AKM,... rất điêu luyện.

Câu chuyện càng như được đẩy lên tới đỉnh điểm khi cách đây ít ngày, 2 tài khoản của Nam Blue bất ngờ bị ban 10 năm ngay khi đang livestream trước hơn 10 nghìn người xem. Những nghi vấn Nam Blue có sử dụng hack càng khiến cộng đồng game thủ thêm tin vào điều này. Nam Blue ngay sau đó đã có động thái phản bác lại bằng việc lập tức liên hệ với NPH VNG để làm rõ vấn đề này. Sau khi liên hệ và làm đơn khiếu nại, cả hai tài khoản của nam streamer đã được trả lại nguyên vẹn kèm theo lời thông cảm. Tin vui này nhanh chóng được Nam Blue quay hẳn video livestream trực tiếp chia sẻ tới các fan như một lời khẳng định sự trong sạch của bản thân, vẫn luôn như câu hứa mà anh chàng thường nói “Nam sẽ không bao giờ làm mọi người thất vọng”.

Game thủ PUBG Mobile thách Nam Blue ra Net thể hiện trình sấy Mk14 không giật - Ảnh 2.

Kẻ địch lấp lo ở xa cũng khó thoát.

Nhưng với một game thủ bình thường, không sử dụng các chương trình gian lận thì việc burst (bắn khoảng 3 - 5 viên đạn một lần) với Mk14 8x còn khiến tâm văng tới nửa màn hình. Trong khi Nam Blue thì vẫn burst hoặc thậm chí là sấy vẫn rất êm, chỉ cần 3 - 4 viên đạn là anh này thừa sức hạ đối phương ở khoảng cách 150 - 200m. Điều này khiến cộng đồng những người gồm cả fan lẫn anti-fan mong mỏi Nam Blue hãy thể hiện sự trung thực bằng việc công khai tài năng trước mặt mọi người. Hay nói đúng hơn, Nam Blue nên xuất hiện ở một tiệm net trước sự quan sát của các fan và trực tiếp biểu diễn kỹ năng sấy khó tin đó cho họ xem. Đây cũng là cách thanh minh tốt nhất thay vì cứ làm các video "show" tay và chuột máy tính thiếu thuyết phục.

Game thủ PUBG Mobile thách Nam Blue ra Net thể hiện trình sấy Mk14 không giật - Ảnh 3.

Hay là điều kiện sương mù.

Tài khoản youtube Q.Thành: "Hãy làm buổi offline nho nhỏ ở quán net nào ngon ngon gần khu anh ở. Show hết tay chân lên bắn vài trận cho mọi người đứng sau xem. Chứ nhìn anh sấy với scope, sấy kiểu cả băng mà ko giật thì vãi quá."

Một bạn xem youtube khác đánh giá: "Mk14 bắn hightlight thì không giật, tới khi show tay thì lại giật như thường. Tôi không hiểu."

fb V.Quang: "Em vẫn tin Nam Blue có thực lực, vì thế anh Nam ra quán net bắn cho bọn đứng cạnh làm chứng xem và quay video đàng hoàng. Anh cứ ra net chỗ em, em bao cả ngày."

tài khoản youtube Rocket: "Nam Blue do làm streamer quảng cáo game nên được ưu ái. Cơ mà mở được acc xong mà anh ấy vẫn sấy không giật chút nào."

tài khoản youtube Thành: "Sao lúc anh livestream có show tay mà sấy giật kinh thế? Khác hẳn lúc thường."

Game thủ PUBG Mobile thách Nam Blue ra Net thể hiện trình sấy Mk14 không giật - Ảnh 4.

Cộng đồng muốn Nam Blue tổ chức bắn offline công khai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang