Creepypasta: Câu chuyện có thật đáng sợ về User666

Tên tôi là Eddy, và có thể một số bạn nên biết nó xuất phát từ username của tôi. Những điều xảy ra với tôi là một câu chuyện có thật, và nó vẫn ám ảnh tôi cho đến ngày hôm nay.


Sự phát hiện :

Phần lớn các câu truyện Creppypasta đều có vẻ rất hay và ghê rợn. Nhưng có một câu chuyện khiến tôi bắt mắt nhất, nó có tên: Username 666, nó thật sự không rõ ràng nhưng nó làm tôi tương đối hứng thú...

Đó là một ngày cuối tháng 11, năm 2011, tôi đang lướt mạng để tìm những trò chơi vui vui hay 1 trò tổng hợp giữa Sonic và Zelda. May sao tôi tìm được một game mà ghép được 2 nhân vật này nhưng thật sự thì nó chán chết vì thế mà chơi được 1 level xong tôi bỏ. Rồi tôi quyết định lướt ra những trang khác để tìm game rồi tôi sực nhớ ra... Kongregate! (một forum game khá nổi tiếng ở nước ngoài).

Tôi nhớ có rất nhiều game hay trên trang web đó và kết thúc bởi trò "Tạo game phòng thủ thành" mà tôi rất thích. Sau khi chơi được 1 lúc, tôi mở thanh chat ở phía bên cạnh game, có 1 thứ rất lạ lùng hiện lên với một username rất quái lạ mà rất đỗi quen thuộc : SixSixSix (666).

"Liệu đó có phải cái mà tôi đang nghĩ không ?" - Tôi tự hỏi bản thân, tự nghĩ về cái username "666 ư, chưa bao giờ thấy cái tên này nhỉ". Thế rồi một hồi tưởng dội về đầu tôi : "Hình như vào năm 2010, có 1 user tên là 666 bị banned vĩnh viễn khỏi trang web vì tội tạo những tin nhắn quái lạ trên mạng chat, tôi còn được xem 1 ít ít về nó. Chết tiệt! Gay to rồi ! Và rồi, tất cả các user trên phần chat biến mất hết, còn lại đúng tôi và user 666... Sau đây là cuộc nói chuyện giữa tôi và user 666 ( tôi là Eddy23911 và 666 là SixSixSix) :

Tôi : Mọi người đâu hết rồi ?

666 : Họ đi rồi.

Tôi : Cái gì? Vì sao?

666 : Chúng nó sợ tao.

Tôi : Cái gì cơ, mày bị banned từ năm 2010 rồi cơ mà, sao mày vẫn còn ở đây ?

666 : Tao là quỷ dữ, không ai có thể banned được tao cả.

Tôi : À thì ra mày là hacker, được lắm.

666 : Mi còn nhiều điều phải học lắm.

Lúc đó 1 cái pop-up hiện lên với màn hình màu đen với cái tên màu đỏ máu tên là "666.exe" và cái nút download ở dưới. Và sau đó dòng chat hiện ở dưới :

666 : Chơi đi và mi sẽ hối hận đó.

666 : Nhưng không có cách nào để thoát khỏi nó đâu. Cái pop-up sẽ theo ngươi cho đến khi nào nó được download.

Thế rồi, tất cả mọi user lại hiện lên trên thanh chat như bình thường...nhưng user 666 lại không còn. Tôi thật sự rất hãi hùng khi thấy được điều đó. Và điều hắn nói đã trở thành sự thật. Mọi page tôi bật, cái pop-up đều hiện lên liên tục và liên tục. Tôi thấy ức chế với cái củ *** này và quyết định down nó về. Xong tôi bật cái camera của tôi để quay sự việc và kết nối trực tiếp với Youtube để mọi người có thể xem. Tôi lúc đó thật sự rất phấn chấn để xem tên user 666 này gửi cho tôi cái gì .

*666.exe và 3 Options :

Cái download mất khoảng 4 phút để khởi động nên tôi thảo luận về cái bản này 1 lúc ...Và rồi trò chơi bắt đầu.

"OK, để xem thằng này cho ta cái gì nào" - tôi nói với khán giả. Tôi nhấn Open và trò chơi bắt đầu... Hiện ra trước mắt tôi là một màn hình đỏ lừ như máu với dòng chữ đen xì : 666. Nó có 3 Option:
 

  • 1 là "Bắt đầu cái chết của bạn" 
  • 2 là " Cài đặt cái chết của bạn" và 
  • 3 là "Exit". 


Tôi bắt đầu thấy căng thẳng khi thấy các option của nó đều liên quan đến cái chết của tôi. Tôi bắt đầu có linh tính rằng cái đầu tôi đang cố mách bảo tôi hãy thoát ra đi trước khi quá muộn. Tôi phớt lờ cái linh tính và bắt đầu bằng mục Cài đặt cái chết.... Sau đó, hãi hùng từ đỉnh tóc cho đến ngón chân của tôi. Tôi run bầm bập trong sợ hãi khi trước những gì ở trước mắt mình. Sau đây là chính xác những gì nó nói :

Cài đặt cái chết của bạn:

- Bạn muốn bị giết bởi ai? : SixSixSix (666) / Satan (Quỷ Satăng) / The Exorcist
- Bạn muốn bị giết khi nào? : Ngay sau khi chơi xong / Ngay sau khi gặp 666 lần nữa
- Bạn muốn bị giết như thế nào? : Đâm đến chết / Móc mắt / Moi ruột / Bị ăn thịt

"Ok, thưa quý vị, rõ ràng là thằng điên bệnh hoạn 666 đang đùa giỡn với chúng ta, chết tiệt"- tôi nói với khán giả với một giọng sợ hãi và tò mò. Thế rồi tôi quyết định kết thúc cuốn băng bằng câu nói :

" Thôi, có lẽ hôm nay chúng ta dừng ở đây, nêu chơi tiếp chắc tôi tự dẫn mình vào chỗ chết mất". Sau đó tôi nhấn "Exit" ... tưởng sẽ thoát ra mà mọi chuyện sẽ lại như cũ... tôi đã quá sai lầm. Một pop up báo lỗi hiện lên :

" Mi nghĩ có thể thoát ra dễ thế sao, còn chưa đến đoạn vui mà. Đồng thời mi cũng không thể dừng được đoạn băng này đâu, những người xem video này của ngươi cũng đang chịu đựng y như những gì mà mi xem, bọn tao đang theo dõi mày đó."

Tôi thật sự không biết "bọn tao" là ai nhưng thật sự là nó rất đáng sợ. Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chọn "Bắt đầu cái chết của bạn". Tôi không biết chuyện gì xảy ra nhưng nó thật sai lầm.. Cảm giác như đây là một trò chơi tự tử mà cái "bọn tao" này muốn tôi chết nhiều cái chết khác nhau. Không một chút chần chừ, trò chơi bắt đầu...

Ôi cái đ** m*, cái quái gì đây ? Thứ đầu tiên xuất hiện trên màn hình là một ngôi sao 5 cánh với một cơ thể nằm trên sàn. Nó cứ như thế trong suốt 5 phút rồi màn hình giật sáng. Sau đó là những câu hỏi với những nội dung ghê tởm.

Gần như mục đích của cái game từ những gì tôi thấy là nhét vào đầu tôi những cái video phải nói thật là bệnh hoạn: Như những vụ giết người thảm sát hay băng về một người nào đó mà bị lột cả xác cho đến tận xương tận tủy bởi một cái gì đó. Rồi một cái hộp thông tin hiện ở dưới góc màn hình, dường như nó ghi lại số video ghê tởm mà bạn đã xem, thật khủng khiếp. Và hình như là bạn bị bắt buộc phải trả lời đúng tất cả các câu hỏi này, nếu trả lời sai thì chả điều gì xảy ra cả.

Và rồi tôi cũng sống sót được qua 23 video cho tới khi nó trở nên phát tởm và chết chóc. Đến video thứ 24, cái mà tôi ghét nhất, là về 1 nhóm người dường như đang niệm 1 ngôn ngữ nào đó mà tôi chưa từng nghe thấy bao giờ và tôi cảm thấy như nó dường như không phải ngôn ngữ của người mà nghe như ngôn ngữ của người ngoài hành tinh. Dường như tôi đã đi đến ngõ cụt vì video nó cứ lặp đi lặp lại.


"Chắc sẽ như thế này 1 lúc đây" - Tôi nói với một giọng sợ sệt và căng thẳng về cái video.

Sau đó, 1 thứ bắt mắt tôi. Bên cạnh những cái thứ củ *** đang xảy ra , hình như có một cái hộp chat ở góc dưới bên trái màn hình và dường như cũng có ai đó đang on chat. Tôi thở phào nhẹ nhõm khi biết được là có một người khác đang chia sẽ những trải nghiệm này.... 1 sai lầm lớn. Tôi nhấn vào nó để xem ai cũng đang trải nghiệm những điên cuồng này. Có 2 user tất cả :

EddyCool - tài khoản Kongergate của tôi. Thật sự khó hiểu vì tôi không hề kết nối với Kongergate và không hề ai khác biết tên tài khoản này.

Và cái tên tài khoản khốn kiếp đó....

SixSixSix

Cái *** làm sao mà cái thằng khốn đó lại vào đây được thế !?! Có phải thằng khốn này đã bày ra trò này không ? Có phải nó là đứa niệm mấy cái câu trong hình ngôi sao 5 cánh đó không? Không 1 chút dấu vết. Và thằng đó lại tiếp tục bắt chuyện với tôi :

666 : Được 1 lúc rồi đó có thích không ?

Tôi : Cái đ***, nó thật khủng khiếp. Mày tra tấn tao 1 cách quá dã man.

666 : Haha, tao yêu cái trò này.

Tôi : M* mày, tao rút dây đây !!!!

666 : Cứ từ từ, bọn tao chưa xong với mày đâu.

666 : Mày phải chết trước đã.

Một cách tức giận, tôi giựt dây ra khỏi ổ cắm nhưng máy tính vẫn bật, mẹ kiếp, mẹ kiếp, mẹ kiếp !#$%^&* . Hắn lại nói tiếp:

666 : Mi nghĩ nó có thể ngăn chặn bọn tao dễ thế ư?

Tôi : Bọn tao là cái đ** gì ? Chúng mày là ai ?

666 : Nó quá rõ ràng rồi còn gì.

Tôi : Ý của mi là sao ?

666 : Bọn tao đang ở trước mặt mày đây này.

Tôi : Lũ người trên ngôi sao 5 cánh ư ?

666 : Đúng vậy, Bọn tao đang gọi quỷ Satan trỗi dậy và giết mày ngay từ màn hình vi tính.

666 : Bọn tao là những con quỷ dữ mà mày đang thấy đó.

666 : Tạm biệt!

Từ lúc đó, một hộp câu hỏi hiện lên. Người tôi cứng đờ, như không thể cử động được. Sắc mặt tái miệt đi khi đọc được dòng chữ trong cái hộp :

"666 đang nói đúng sự thật đó ... Ngươi sẽ chết 1 cái chết rất bi thảm ... Ngươi có tin không? "

Chỉ có đúng hai lựa chọn là " Có/ Không". Một lần nữa tôi nhấn câu trả lời sai và nó chả điều gì xảy ra cả (Tức là nhấn Không). Vì vậy buộc tôi phải nhấn Có, và toàn bộ màn hình trở nên đen tối cùng với giọng nói:

" Mi sắp chết 1 cái chết bị thảm đó, hãy sám hối và nói những lời cầu nguyện cuối cùng đi." Thế rồi cái game đó tắt phụt đi và một cái hộp chat hiện lên: " Không ai có thế giúp mày được đâu, hãy đăng tải cái video này lên đi nếu không sẽ không ai biết được bí mật về cái chết của mi đâu."

Tóm lại là tôi có 2 lựa chọn và cả 2 đều tồi tệ : 1 là đăng tải lên sớm nhất có thể cho đến khi ai cũng biết về nó và những linh hồn quỷ dữ này sẽ đến những máy của người khác. Hoặc 2 là không đăng tải và cứu sống mạng của tất cả mọi người nhưng không ai sẽ tin mình mà linh hồn quỷ dữ này sẽ giữ nguyên ở trong máy tính của mình.

Tôi ngừng bản thu hình và đi ngủ. Nhưng cả đêm, tôi không hề chợp được mắt. Tôi vẫn băn khoăn có nên đăng tải cái video lên không. Vào khoảng 11h53' tôi quyết định lên lại máy tính, khi lên tôi thấy một dòng chữ hiện lên trên màn hình, nhưng rất khó đọc. Sau một hồi , tôi cũng dịch được nó :"Ta đã bảo mi đăng tải nó lên trước khi quá muộn mà. Mi chỉ còn 7 phút thôi đấy. Nhanh lên."

Tôi chết đứng người... nhưng vẫn chưa đăng tải nó lên.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang