Kidomaru là ai - Quỷ Đồng Hoàn- Con quỷ mới vừa xuất hiện trong Onmyoji và là con trai của Shuten Douji

Kidomaru - Quỷ Đồng Hoàn - Xuất hiện trong bộ sưu tập những câu chuyện cũ và mới cùng với hàng trăm huyền thoại thời Heian

Là thành viên của gia tộc thuộc quyền cai trị của Shuten Douji. Hắn được biết đến như cơn giận dữ của quỷ dành cho những Samurai đã giết cha hắn.

Theo truyền thuyết của Quỷ Đồng Hoàn

Quỷ Đồng Hoàn được sinh ra sau khi mà vị Samurai huyền thoại Minamoto no Yorimitsu  cùng quân đội của ông đi tới nơi ở của Shuten Douji để giết hắn và giải cứu hết toàn bộ phụ nữ bị giam cầm nơi đây. Những người này đều rất vui mừng vị các Samurai đã giải cứu họ đồng thời gian nhanh chóng trở về quê nhà của mình.

Kidomaru là ai - Quỷ Đồng Hoàn- Con quỷ mới vừa xuất hiện trong Onmyoji và là con trai của Shuten Douji

Nhưng 1 cô gái bí ẩn lại không quay về quê mà lại đi đến làng của Kumohara để sinh ra 1 đứa trẻ quỷ và đó chính là con của Shuten Douji.

Đứa trẻ được đặt tên là Kidomaru - Quỷ Đồng Hoàn. Ngay từ khi sinh ra, cậu đã có đủ răng cùng với sức mạnh của loài quỷ. Ngay khi lên 8 thì cậu đã có thể giết 1 con hươu rừng bằng cách chọi 1 cục đá vào nó. 

Sau đó được học nghề để làm người hầu ở đền thờ núi Hiei nhưng sau đó cũng giống như cha mình, cậu cũng bị đuổi ra khỏi  nơi đây vì trở nên độc ác. Sau đó, cậu trốn lên núi và sống trong hang động hành nghề cướp bóc. Cậu cũng học thêm về phép thuật để gia tăng sức mạnh của mình và nơi trú ẩn bí mật.

Nhiều năm sau đó, Yorimitsu đi thăm người em trai của mình là Yorinobu. Yorinobu đã bắt được Kidomaru và khóa hắn vào trong phòng tắm của mình. Nhưng Yorimitsu đã la mắng Yorinobu rằng không thể bắt giữ 1 con quỷ  chỉ với dây thừng và dây xích. Yorimitsu đã chỉ cho Yorinobu cách làm thể để bắt giữ Kidomaru để chắc chắn rằng hắn sẽ không thể thoát ra khỏi nơi đây. Yorimitsu còn dành cả đêm để đảm bảo không có chuyện gì xấu xảy ra.

Nhưng trong đem đó, Kidomaru phá xích 1 cách vô cùng dễ dàng và hắn muốn trả thù cho cái chết của cha mình nên đã lẻn vào phòng của Yorimitsu để theo dõi hắn. Biết được ý đồ của Kidomaru, Yorimitsu đã gài bẫy để bắt hắn.

Kidomaru là ai - Quỷ Đồng Hoàn- Con quỷ mới vừa xuất hiện trong Onmyoji và là con trai của Shuten Douji 2

Yorimitsu la lớn rằng sáng hôm sau họ sẽ đi thẳng đến núi Kurama để hành hương. Nghe được điều này, Kidomaru quyết định sẽ ám sát Yorimitsu . Trên đoạn đường tới đó, Kidomaru đã giết chết 1 con bò và chuôi vào bên trong nó để chờ cơ hội ám sát Yorimitsu .

Kidomaru là ai - Quỷ Đồng Hoàn- Con quỷ mới vừa xuất hiện trong Onmyoji và là con trai của Shuten Douji 3

Khi Yorimitsu và những người bạn của mình tới Ichiharano, Họ nhanh chóng nhìn ra được ý đồ của Kidomaru. Xạ thụ của Yorimitsu là Watanabe No Tsuna đã bắn 1 mũi tên vào cơ thể con bò làm cho hắn bị thương. Sau đó, Kidomaru nổi giận chui ra vào lao thẳng vào Yorimitsu nhưng vị đại danh quá nhanh và đã giết chết Kidomaru chỉ bằng 1 nhát kiếm.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang