Series hack não Westworld Mùa 3 chính thức trở lại với ngày ra mắt rất gần kề

Sau 2 năm lẳng lặng biến mất khỏi màn ảnh nhỏ, series phim nổi tiếng Westworld Mùa 3 sẽ chính thức trở lại với mọi người ngay trong đầu năm 2020 này với những tình tiết hấp dẫn và hack não hơn trước.

Series hack não Westworld Mùa 3 chính thức trở lại với ngày ra mắt rất gần kề

Theo thông báo chính thức từ HBO, thế giới huyền bí và hiện đại của WestWorld sẽ chính thức trở lại với mọi người với Mùa 3 đầy thú vị. Được miêu tả như "một chương mới về khởi đầu của trí thông minh nhân tạo có nhận thức và một dạng sự sống mới xuất hiện trên Trái Đất", HBO cũng đã tung ra bức ảnh Dolores lẻ loi và mạnh mẽ để mở ra Mùa 3 Westworld này.

Series hack não Westworld Mùa 3 chính thức trở lại với ngày ra mắt rất gần kề 2

Dàn diễn viên xuất hiện trong Mùa 3 này cũng khá quen thuộc bao gồm Evan Rachel Wood (Dolores,) Thandie Newton (Maeve,) Ed Harris (Man in Black,) Jeffrey Wright (Bernard,) Tessa Thompson (Charlotte,) Luke Hemsworth (Stubbs,) Simon Quarterman (Less Sizemore) và Rodrigo Santoro (Hector Escaton.)

Series hack não Westworld Mùa 3 chính thức trở lại với ngày ra mắt rất gần kề 3

Mùa 3 này cũng giới thiệu hàng loạt những gương mặt mới khá nổi tiếng bao gồm Aaron Paul (Breaking Bad,) Vincent Cassel (Black Swan,) Lena Waithe (Master of None,) Scott Mescudi (better known as the rapper Kid Cudi,) Marshawn Lynch (an NFL player for the Seattle Seahawks,) John Gallagher Jr. (The Newsroom,) Michael Ealy (Stumptown,) và Tommy Flanagan (Sons of Anarchy.)

Series hack não Westworld Mùa 3 chính thức trở lại với ngày ra mắt rất gần kề 4

WestWorld Mùa 3 sẽ trở lại với fan hâm mộ vào đúng ngày 15/03/2020 và được chiếu trên tất cả các kênh HBO Now, HBO Go và HBO On Demand. Mùa 3 này sẽ tổng cộng có 8 Tập, được chiếu liên tục trong vòng 8 tuần liên tục trên HBO.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang