Kimetsu no Yaiba tập 190 - Spoiler - Trận chiến tiếp tục, Inosuke, Zenitsu và Kanao chính thức tham chiến

Trong trước thì các trụ cột đều được tiêm thuốc giải của Tamayo để tiếp tục chiến đấu thì rất có thể là Tanjirou cũng sẽ được Tamayo giải cứu

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba tập 189 

Trận chiến giữa các trụ cột bắt đầu trở nên căng thẳng. Khu vực xung quanh các trụ cột đều được sơ tán người dân và không cho ai tiến vào. Lúc này các kiểm sĩ diệt quỷ thấy 1 con mèo và đã giải cứu cho nó. Sau đó nó liền tiến thẳng về phía các trụ cột.

Trận chiến giữa Muzan và các trụ cột trở nên vô cùng căng thẳng. Chất độc từ các vết thương bắt đầu phát tán và khiến tay của họ trở nên tê rần khó cử động được. Giyuu vì bị ngấm chất độc mà tay cũng yếu đi và đánh mất vũ khí của mình nhưng may mắn được Xà trụ cứu.

Còn tới 1 tiếng 14 phút nhưng vẫn không thể làm được gì Muzan thì bỗng nhiên còn mèo xuất hiện và bung những kim tiêm về phía các trụ cột. bỗng nhiên sức khỏe dẫn trở lại độc tính cũng mất đi.

Tamayo đã để lại thuốc giải độc cho các trụ cột. Muzan vô cùng bực tức và liên tục chửi rủa cô.

Sau khi xà trụ thấy được Tokitou nhuộm đỏ thanh kiếm của mình thì Xà trụ cảm thấy mình cũng có thể làm được. Vận dụng toàn bộ sức mạnh của mình thanh kiếm của Xà trụ đã hóa đỏ

Kết quả hình ảnh cho muzan

Spoiler Kimetsu No Yaiba 190

Chuyển từ thế bị động sang chủ động, các trụ cột liên tục tấn công vào Muzan. Ngay lập tức Muzan bị đánh bởi vũ khí của Himejima, Obanai sau khi chuyển thanh kiểm của mình thành màu đỏ đã có thể chém vào Muzan gây vết thương nghiêm trọng và làm cho hắn bị chậm hồi phục.

Kimetsu no Yaiba tập 190 - Spoiler - Trận chiến tiếp tục, Inosuke, Zenitsu và Kanao chính thức tham chiến 2

Tomioka và Sanemi cũng đồng loạt mở được sức mạnh của thanh kiếm đỏ. 

 

Iguro nói: Lần đâu tiên khi tôi nhìn thấy cây kiếm đỏ, điều đầu tiên mà tôi làm là siết chặt nó trong tay và dồn hết toàn bộ sức mạnh của mình vào trận chiến, nhưng tôi cũng sắp ngất đi vì thiếu không khí để thở rồi.

Trong khi Obanai vẫn còn đang suy nghĩ và anh nghe tên của mình được gọi từ hướng nào đó và không nhận ra đòn tấn công của Muzan đang hướng về phía mình.

Giyuu liền tấn công để giải cứu nhưng có lẽ không đến kịp. Bỗng nhiên bằng cách nào đó mà Obanai bị đẩy ra bởi 1 sức mạnh bí ẩn và di chuyển vào không trung.

Muzan bị tấn công không phải bằng quả bóng sắt của Himejima hay là thanh kiếm gió.  Người đàn ông đã cứu Obanai hết lần này đến lần khác.

Muzan nhận ra sự di chuyển của 3 con người và xóa bỏ sự bí ẩn đó, Kanao, Zenitsu và Inosuke xuất hiện.

Zenitsu hoảng sợ, trong khi đó Kanao bất ngờ khi Muzan có thể nhận ra sự hiện diện của chúng ta nhanh đến vậy. 

Muzan liền tấn công 3 người bọn họ nhưng bị Obanai chặn lại. Sanemi la lớn: "Rất chậm, nếu như họ chém mày với những thanh kiếm đỏ thì khả năng phục hồi của mày sẽ yếu đi rất nhiều !"

Kimetsu no Yaiba tập 190 - Spoiler - Trận chiến tiếp tục, Inosuke, Zenitsu và Kanao chính thức tham chiến 3

Kimetsu No Yaiba tập 190 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 1 hoặc trễ hơn do lịch nghỉ tết tây ảnh hưởng đến bên Nhật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố trên Facebook bằng Google Authenticator

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo nhiều nguồn tin được thông báo thì Facebook sẽ bỏ việc cấp Code OTP bằng ứng dụng Facebook, thay vào đó người dùng phải sử dụng App Google Authenticator để có thể nhận được code OTP mới đăng nhập được vào tài khoản của mình và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Google Authenticator dễ nhất.

Hướng dẫn
Lên đầu trang