Ngắm nhìn cảnh hậu trường của Táo Quân 2020 với sự góp mặt của Viruss, Misthy, Ceejay, Độ Mixi

Táo Quân là một chương trình luôn được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích mỗi độ Xuân về và Táo Quân 2020 chắc chắn sẽ được rất nhiều người xem đón nhận với những tình tiết hài hước của mình

Táo Quân luôn là một chương trình mà bất kì ai cũng muốn được xem nhân dịp Tết đến bởi nó luôn đem đến những tiếng cười cũng như là những sự việc đáng suy ngẫm trong xã hội suốt 1 năm vừa qua.

Và tất nhiên thì đối với những gương mặt trẻ tuổi thì việc có thể được tham gia vào chương trình này là một điều vinh dự và cũng là một cơ hội tốt để họ có thể học hỏi được kinh nghiệm từ những nghệ sĩ gạo côi trong làng nghệ thuật.

Hậu Hoàng trêu đùa Xuân Bắc bị Viruss, Misthy, Ceejay phẫn nộ trong Táo Quân 2020 - Ảnh 1.

Và trong Táo Quân 2020 thì Hậu Hoàng cùng Viruss, Độ Mixi, Misthy, Ribi Sachi và Ceejay sẽ chính là những cái tên trẻ tuổi sẽ xuất hiện trong chương trình rất được mong đợi này. Cũng như kịch bản được "Giáo Sư" Cù Trọng Xoay chính tay thực hiện thì vai diên của Hậu Hoàng sẽ có một phân cảnh trêu đùa "Nam Tào" Xuân Bắc và khiến cho những người đồng nghiệp tức giận.

Tuy nhiên đây thực chất chỉ là một chương trình Táo Quân thường niên được NPH Liên Quân Mobile đầu tư thực hiện. Tất nhiên chất lượng, sự chỉnh chu và những gương mặt chất lượng sẽ chính là thứ đảm vảo rằng Táo Quân vẫn sẽ cực kì thân thuộc với người xem.

Một số hình ảnh từ buổi diễn tập Táo Quân 2020:

Hậu Hoàng trêu đùa Xuân Bắc bị Viruss, Misthy, Ceejay phẫn nộ trong Táo Quân 2020 - Ảnh 3.

Hậu Hoàng trêu đùa Xuân Bắc bị Viruss, Misthy, Ceejay phẫn nộ trong Táo Quân 2020 - Ảnh 4.

Hậu Hoàng trêu đùa Xuân Bắc bị Viruss, Misthy, Ceejay phẫn nộ trong Táo Quân 2020 - Ảnh 5.

Không chỉ danh hài nổi tiếng, Táo Quân 2020 còn có cả những gương mặt trẻ

Hậu Hoàng trêu đùa Xuân Bắc bị Viruss, Misthy, Ceejay phẫn nộ trong Táo Quân 2020 - Ảnh 6.

Ceejay nhìn ngầu quá

Hậu Hoàng trêu đùa Xuân Bắc bị Viruss, Misthy, Ceejay phẫn nộ trong Táo Quân 2020 - Ảnh 7.

Trùm hắc ám Độ Mixi

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, cùng những gương mặt chất lượng, Táo Liên Quân hứa hẹn sẽ là “bom tấn” trong dịp Tết Canh Tý 2020

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang