K-ICM thẳng tay đá trưởng FC miền Bắc và xóa bài họp fan mừng tất niên của FC Jack

Sau động thái khá "gắt" này, các fan của Jack và K-ICM đang rất căng thẳng.

Những ngày cuối năm, vụ lùm xùm giữa Jack & K-ICM đã trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng. Và những tưởng sau những ồn ào, căng thẳng trước đó, cả hai bên đã bắt đầu "bình yên" trở lại khi đều khá im ắng, nhưng mới đây, cộng đồng fan của cả Jack & K-ICM lại vừa có một phen ồn ào trước vụ việc khá "gắt" bắt đầu từ phía K-ICM.

Cụ thể, mạng xã hội những ngày cuối năm gần đây đang xôn xao thông tin K-ICM thẳng tay xóa bài đăng ghi lại hình ảnh off fan của FC Jack trong một buổi tất niên. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, K-ICM cũng đã thẳng tay kick, xóa luôn trưởng FC miền Bắc của Jack ra khỏi nhóm một cách đầy mạnh mẽ. Thực tế, câu chuyện cũng bắt nguồn từ việc một vài thành viên của FC Đom Đóm (fan club của Jack) chia sẻ một vài hình ảnh các fan hội họp. Nhưng bất ngờ thay khi ngay sau đó, thành viên này đã bị xóa ra khỏi nhóm, tước quyền quản trị bởi Facebooker có tên Nguyễn Bảo Khánh (được cho là của K-ICM). Điều này đã dẫn tới các phản ứng dữ dội từ phía cộng đồng fan của Jack, khi cho rằng hành động của K-ICM là không cần thiết và quá lạnh lùng.

K-ICM kick thẳng tay trưởng FC miền Bắc, xóa bài họp fan mừng tất niên của FC Jack: Căng thẳng giữa fan của hai bên lại leo thang - Ảnh 1.

Câu chuyện khởi nguồn từ bài post này

K-ICM kick thẳng tay trưởng FC miền Bắc, xóa bài họp fan mừng tất niên của FC Jack: Căng thẳng giữa fan của hai bên lại leo thang - Ảnh 2.

Nhưng sau đó mọi bắt đầu trở nên căng thẳng khi K-ICM thẳng tay gỡ tính năng phê duyệt bài, đồng thời xóa luôn thành viên khỏi nhóm

Điều này khiến cho các fan của Jack vô cùng tức giận. Tuy nhiên, phía K-ICM ngay sau đó cũng đã xoa dịu dư luận khi cho rằng tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Bảo Khánh thường do người khác quản lý khi K-ICM có công việc bận, và việc một thành viên trong FC của Jack bị xóa khỏi nhóm, tước luôn quyền phê duyệt là do "nhầm lẫn". Cả K-ICM cũng như phía công ty đều không biết chuyện này cho tới khi thông tin được đăng tải nhiều trên các trang mạng xã hội, hiện tại, mọi thứ đã được khôi phục, thành viên bị kick ra cũng đã được thêm lại vào nhóm.

K-ICM kick thẳng tay trưởng FC miền Bắc, xóa bài họp fan mừng tất niên của FC Jack: Căng thẳng giữa fan của hai bên lại leo thang - Ảnh 3.

Sau đó, đích thân phía K-ICM cũng đã đăng thông báo về vụ việc

Tuy nhiên, bên dưới bình luận, rất ít người cho rằng đó là một hành động nhầm lẫn, vì nếu nhầm thì không thể nhầm tới cả hai thao tác là vừa gỡ tính năng phê duyệt bài, vừa kick thành viên ra khỏi nhóm được. Điển hình như trưởng FC của Jack, người tỏ ra khá gay gắt trong câu chuyện khi không những yêu cầu công ty ICM nên bàn giao FC lại cho Đom Đóm, để một mình Jack làm quản trị viên mà còn phải kick luôn thành viên đã "ấn nhầm" ra khỏi group.

K-ICM kick thẳng tay trưởng FC miền Bắc, xóa bài họp fan mừng tất niên của FC Jack: Căng thẳng giữa fan của hai bên lại leo thang - Ảnh 4.

Trưởng FC của Jack dường như không chấp nhận lời giải thích do "nhầm lẫn" tới từ phía K-ICM

Thậm chí, rất đông các thành viên từ fan của Jack cũng đều chung quan điểm, không hề cho rằng đây là một sự nhầm lẫn vô tình.

K-ICM kick thẳng tay trưởng FC miền Bắc, xóa bài họp fan mừng tất niên của FC Jack: Căng thẳng giữa fan của hai bên lại leo thang - Ảnh 5.

Rất nhiều người cũng không cho rằng đây là một sự nhầm lẫn

Thế mới thấy, những lùm xùm, mâu thuẫn giữa Jack & K-ICM dường như vẫn chưa có dấu hiệu dịu lại và đang có dấu hiệu "chiến tranh" giữa hai fan club của hai bên Đóm và Key luôn rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang