Kimetsu No Yaiba tập 192 - Dự Đoán Spoiler - Tanjirou đạt đến cảnh giới của Yoriichi, Hơi thở hỏa thần xuất hiện

Dự đoán nội dung Kimetsu No Yaiba tập 192 và thời gian ra mắt tập mới với những tình tiết mới nhất về cuộc chiến giữa Tanjirou và Muzan

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 191

Yushiro bắt đầu tiêm thuốc vào cho Tanjirou nhưng Murata tỏ ra khá lo lắng khi cậu ta tiêm khá nhiều thuốc vào Tanjirou. Cảm thấy phiền nhiễu, Yushiro chữi là Murata hãy câm mồm đi. Tanjirou đang trong tình trạng vô cùng nguy hiểm vì để chất độc tồn tại quá lâu trong cơ thể. Murata lúc này cố lấy thanh kiếm ra khỏi tay của Tanjirou nhưng ngay khi lúc đó thì Tanjirou có chút nhịp đập yếu ớt.

Murata la lớn bình minh sắp đến rồi, Muzan sẽ trốn thoát mất và như có điều gì đó đi qua đầu óc của Tanjirou, cậu mở mắt rái của mình ra và tỉnh giấc. Lúc này câu chuyện chuyển qua trận chiến với Muzan. 1 Kakushi nấp sau tòa nhà và quan sát cuộc chiến với hi vọng rằng có thể chúng ta sẽ đánh bại được Muzan. Đòn đánh của Muzan đã đánh xuyên qua phần cơ thể bên trái của Muzan. Sanemi cầm lá bùa lên và biến mất bằng cách dán nó lên trên trán giống như Kanao và Inosuke đã làm.

Inosuke muốn thực hiện thanh kiếm màu đỏ nhưng Kanao nói rằng điều này khá khó nếu cậu không sử dụng lực tay tương ứng để tạo nên lực lên cả 2 thanh kiếm thì sẽ rất khó để biến thanh kiếm thành màu đỏ. Sanemi nhận ra là nhưng người đã đeo bùa thì có thể nhìn thấy nhau và bắt đầu tấn công Muzan bằng Hơi thở của gió thức thứ 7 sau đó cậu đi vào khu vực nhìn xuyên thấu và thấy được những trái tim và bộ não của hắn.

Kimetsu No Yaiba tập 192 - Dự Đoán Spoiler - Tanjirou đạt đến cảnh giới của Yoriichi, Hơi thở hỏa thần xuất hiện

HImejima cũng la lớn vào bảo Iguro hãy sử dụng sức mạnh của mình để tiến vào trạng thái nhìn xuyên thấu nhưng cùng lúc đó bằng 1 âm thanh kì lạ kèm sức mạnh kinh khủng khiến tất cả mọi người đều bị đánh bật vào tường. Inosuke và Kanao cũng bị rách mất lá bùa trên trán và quỳ xuống đất với tâm trạng trống rỗng. Muzan trở nên nổi giận. Tất cả mọi người hãy cố lên và tiêu diệt hắn. Muzan di chuyển đôi tay của mình và tấn công mọi người thì bỗng nhiên cánh tay của hắn bị cắt đứt. Tanjirou xuất hiện với mắt phải bị tan chảy 1 khối u rất lớn ở trên trán.

Dự Đoán Kimetsu No Yaiba tập 192

Tanrjiou chính thức xuất hiện và có lẽ cậu sẽ có thể đối đầu trực tiếp với Muzan sau khi đã trải qua ký ức của Yoriichi. Diễn biến câu chuyện có thể là cậu sẽ ngay lập tức lao vào giao chiến với Muzan, trận chiến vô cùng mãnh liệt và ngay khúc đầu cậu có thể áp chế được hắn tuy nhiên càng đi vào sâu hơn sức lực của cậu kèm với vết thương trên mặt cũng khá khó khăn.

Có thể Tanjirou sẽ chìm sâu vào trong hơi thở của Hỏa Thần để tìm kiếm sức mạnh tối đa để có thể giết được Muzan nhưng sau cùng thì sức lực của cậu có giới hạn và có thể sẽ bắt đầu chậm lại vào nửa sauj của trận đấu và ngay lúc Muzan chuẩn bị đòn kết liễu Tanjirou thì Nezuko xuất hiện để hổ trợ anh trai của mình và kết thúc trận đấu cuối cùng giữa quỷ ăn thịt người và các kiếm sĩ diệt quỷ.

Kimetsu No Yaiba tập 192 sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng với thông tin mới nhất về Spoiler và sẽ có tập mới vào ngày 31 tháng tức thứ 6 tuần sau.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang