Bị ghép ảnh "cà khịa" BTS, Đen Vâu phải giải thích ngay không ăn cả rỗ gạch đá từ fan BTS

Đen Vâu cũng thừa nhận luôn là chẳng dại gì mà trêu vào các fan của BTS vì họ quá mạnh.

Là một trong những rapper nổi tiếng và đang hot nhất ở thời điểm hiện tại, thậm chí còn vừa ra hit Một triệu like đình đám và nhanh chóng lọt vào top trending, thế nhưng dường như, Đen Vâu vẫn rất ngại với các fan của BTS thì phải.

Bị ghép ảnh cà khịa BTS, Đen Vâu vội vàng lên tiếng thanh minh, thừa nhận fan của BTS quá mạnh - Ảnh 1.

Đen Vâu đang là một trong những rapper nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại

Cụ thể, gần đây cư dân mạng đang truyền tay nhau một bức ảnh mà ở đó có Đen Vâu đã có màn "cà khịa" nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc ở phần bình luận. Cụ thể, ở phần bình luận, Đen Vâu đã ghi là "BTS ăn hại". Và ngay lập tức các ARMY (tên gọi các fan của BTS) đã vào chất vấn anh chàng. Tuy nhiên, sau cùng thì sự việc cũng sáng tỏ, khi mà bức ảnh đó đã bị photoshop thay thế câu nói thật "Mọi người vào đời bằng gì" của Đen Vâu.

Bị ghép ảnh cà khịa BTS, Đen Vâu vội vàng lên tiếng thanh minh, thừa nhận fan của BTS quá mạnh - Ảnh 2.

Đây là Đen Vâu chân chính phiên bản real nhé

Bị ghép ảnh cà khịa BTS, Đen Vâu vội vàng lên tiếng thanh minh, thừa nhận fan của BTS quá mạnh - Ảnh 3.

Còn đây là bức ảnh đã bị photoshop và khiến anh chàng bị mang tiếng "cà khịa" BTS

Và có vẻ như Đen Vâu cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, khi mới đây thôi, anh chàng đã phải đăng một dòng trạng thái khá dài thông qua fanpage để trấn an các fan của BTS, cũng như khẳng định rằng đây là sự việc đã bị dàn dựng và cá nhân mình hoàn toàn không liên quan. Thậm chí, trong bài post anh chàng còn gây chú ý khi tự thừa nhận là mình sẽ chẳng ngu ngốc tới mức đi chê bai các thần tượng của ai đó, đặc biệt là với BTS vì fan club của họ cực kỳ mạnh. Mà nói về độ mạnh từ các fan của BTS, có lẽ ai cũng đủ hiểu rồi.

Bị ghép ảnh cà khịa BTS, Đen Vâu vội vàng lên tiếng thanh minh, thừa nhận fan của BTS quá mạnh - Ảnh 4.

Đen Vâu vội vã lên tiếng thanh minh thông qua fanpage cá nhân

Nguyên văn dòng trạng thái:

"Mấy hôm nay có nhiều bạn fan BTS nhắn tin hỏi về cái ảnh ghép nhằm gây war bôi nhọ idol của họ. Cũng hên là các bạn rất văn minh, vì yêu quý nên muốn xác thực. Xin thông báo cái ảnh đó hoàn toàn là fake nha mọi người. Không bao giờ ngu ngốc mà đi chê bai thần tượng của một ai đó, đặc biệt là fan BTS vì họ...quá mạnh. Cũng cảm ơn rất nhiều bạn ARMY đã đi cãi giùm Đen.

Chuyện này cũng không phải chuyện có thể mang ra đùa vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều người. Bạn nào nghịch dại vui lòng dừng ngay trò này lại nha, không vui đâu! Block ngay lập tức những ai repost lại hình chế bôi nhọ ở đây nhé!"

Bị ghép ảnh cà khịa BTS, Đen Vâu vội vàng lên tiếng thanh minh, thừa nhận fan của BTS quá mạnh - Ảnh 5.

Đen Vâu tự nhận luôn các fan của BTS rất mạnh, và sẽ là ngu ngốc nếu đi chê bai thần tượng của họ

Vẫn chưa biết rõ mục đích của việc ghép ảnh với mục đích "vu oan" cho Đen Vâu cũng như gợi lên mâu thuẫn giữa chàng rapper này với BTS để làm gì, nhưng chắc chắn mục đích của "kẻ thủ ác" đã không thể trở thành hiện thực. Cũng may cho Đen Vâu khi lần này các fan BTS tỏ ra rất bình tĩnh và cân nhắc tính đúng sai của câu chuyện trước khi có các hành động quá khích. Nhưng cũng đen cho anh chàng, tự dưng lại tai bay vạ gió trong những ngày cuối năm như thế này.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang