Netflix chuẩn bị đưa series The Witcher lên thành Anime hoàn chỉnh

Là một trong những series thành công nhất của Netflix trong thời gian gần đây, The Witcher đã được lên kế hoạch trở thành một dự án Anime đầy triển vọng trong tương lai.

Netflix chuẩn bị đưa series The Witcher lên thành Anime hoàn chỉnh

Theo thông báo mới nhất từ Netflix, The Witcher sẽ sớm có phim Anime riêng để mở rộng vũ trụ "The Witcher" đầy thành công trong thời gian vừa qua. Với tên gọi The Witcher: Nightmare of the Wolf (The Witcher: Ác Mộng Bầy Sói) sẽ mở rộng thế giới này khi đưa Geralt đối mặt với những thế lực khủng khiếp hơn đe dọa vùng đất này. Series anime The Witcher mới này cũng sẽ tập trung về hành động nhưng cốt truyện sẽ về phần phụ nhiều hơn là cốt truyện chính của series phim Netflix Mùa 1 và Mùa 2.

Netflix chuẩn bị đưa series The Witcher lên thành Anime hoàn chỉnh 2

Nếu lo lắng về chất lượng của bộ anime mới này thì bạn không có gì phải sợ cả. Phần anime của The Witcher được thiết kế hình ảnh bởi Studio Mir - studio Hàn Quốc thực hiện các phần phim nổi tiếng như The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defenders đầy thành công. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết gì thêm về thông tin bộ anime mới này ngoài tin thông báo từ Netflix, tuy nhiên Mùa 2 của The Witcher sẽ được ra mắt trong khoảng năm 2021 và rất có thể phần The Witcher: Nightmare of the Wolf sẽ ra mắt ngay sau đó không lâu.

Netflix chuẩn bị đưa series The Witcher lên thành Anime hoàn chỉnh 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang