Cộng đồng Dota 2 VN phấn khích khi “gương mặt đại diện” Mai Hoàng Danh giật vòng nguyệt quế

Việc game thủ mang logo Dota2 giành được vòng nguyệt quế khiến cộng đồng của tựa game này đang vô cùng phấn khích!

Chỉ ngay khi chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia vừa lên sóng, cộng đồng Dota 2 Việt Nam đã sôi nổi truyền tay nhau hình ảnh của thí sinh Mai Hoàng Danh đến từ trườngTHCS & THPT Đông Du, tỉnh Đắk Lắk khi anh chàng đính hẳn logo Dota 2 lên mặt để lên sóng khiến tất cả fanboy Dota 2 nức lòng.

Game thủ Dota2 thi Đường Lên Đỉnh Olympia giành ngay giải nhất, cộng đồng chúc mừng không ngớt! - Ảnh 2.

Hình ảnh của Hoàng Danh lập tức chiếm spotlight trong tất cả các group Dota 2, và nhiều người phát hiện game thủ này đã có up bài khoe đăng ký dự thi Olympia từ trước. Thế nhưng chỉ đến khi chương trình lên sóng, hình ảnh vô cùng hiếm hoi này mới thực sự bùng nổ.

Không chỉ dừng lại ở việc đem hình ảnh của cộng đồng Dota 2 lên sóng, Hoàng Danh còn khiến cả cộng đồng vỡ òa khi thực hiện thành công sứ mệnh của một “game thủ có học thức”, xuất sắc mang về vòng nguyệt quế danh giá. Hoàng Danh cũng có số điểm tổng kết bỏ xa các thí sinh còn lại trong số mới nhất của Đường Lên Đỉnh Olympia.

 

Game thủ Dota2 thi Đường Lên Đỉnh Olympia giành ngay giải nhất, cộng đồng chúc mừng không ngớt! - Ảnh 3.

Theo như chia sẻ của Hoàng Danh, chỉ một tuần trước khi chương trình khởi động, bà của cậu đã mất vì ung thư dạ dày. Nhưng vượt qua sự mất mát đó, Hoàng Danh vẫn vô cùng vững vàng và đem HCV về để tặng bà.

Cộng đồng Dota 2 VN phấn khích khi “gương mặt đại diện” Mai Hoàng Danh giật vòng nguyệt quế 3

Nhưng việc khiến cộng đồng Dota 2 hứng thú nhất, là dù học giỏi là thế, nhưng rank của Hoàng Danh vẫn chỉ ở mức “súc vật” 3 số (342). Không biết năm mới đến, với việc cân luôn cả team bạn trong Olympia, Hoàng Danh có cải thiện được mức rank đau khổ của mình hay không, nhưng đối với mọi người, Hoàng Danh đã là “gosu” thực sự,

Game thủ Dota2 thi Đường Lên Đỉnh Olympia giành ngay giải nhất, cộng đồng chúc mừng không ngớt! - Ảnh 4.

Game thủ Dota2 thi Đường Lên Đỉnh Olympia giành ngay giải nhất, cộng đồng chúc mừng không ngớt! - Ảnh 5.

Tuy nhiên tất cả chẳng còn quan trọng khi Hoàng Danh mang biểu tượng của Dota2 lên sóng trực tiếp. Điều này cho thấy tình yêu của chàng trai này cho game là rất lớn và chắc chắn ở cuộc thi tháng Danh Hoàng sẽ có hàng nghìn fan hâm mộ từ Dota2 dõi theo cổ vũ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang