Kimetsu no Yaiba tập 191 - Dự Đoán Spoiler - Các nhân vật chính đã hội tụ đủ, liệu Tanjirou và Nezuko có kịp nhập bọn

Trong Kimetsu No Yaiba Spoiler tập 191 sẽ tiếp nối về trận chiến của Muzan với 3 nhân vật mới là Zenitsu, Kanao và Inosuke.

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 190

Trong khi Obanai vẫn còn đang suy nghĩ và anh nghe tên của mình được gọi từ hướng nào đó và không nhận ra đòn tấn công của Muzan đang hướng về phía mình.

Giyuu liền tấn công để giải cứu nhưng có lẽ không đến kịp. Bỗng nhiên bằng cách nào đó mà Obanai bị đẩy ra bởi 1 sức mạnh bí ẩn và di chuyển vào không trung.

Muzan bị tấn công không phải bằng quả bóng sắt của Himejima hay là thanh kiếm gió.  Người đàn ông đã cứu Obanai hết lần này đến lần khác.

Muzan nhận ra sự di chuyển của 3 con người và xóa bỏ sự bí ẩn đó, Kanao, Zenitsu và Inosuke xuất hiện.

Zenitsu hoảng sợ, trong khi đó Kanao bất ngờ khi Muzan có thể nhận ra sự hiện diện của chúng ta nhanh đến vậy. 

Muzan liền tấn công 3 người bọn họ nhưng bị Obanai chặn lại và thanh kiếm đỏ đang khiến hắn hồi phục rất chậm. Sanemi la lớn: "Rất chậm, nếu như họ chém mày với những thanh kiếm đỏ thì khả năng phục hồi của mày sẽ yếu đi rất nhiều !". Sanemin và Giyuu giao kiếm với nhau để tạo nên những thanh kiếm đỏ, cuộc chiến đấu chính thức bắt đầu.

Kimetsu no Yaiba tập 191 - Dự Đoán Spoiler - Các nhân vật chính đã hội tụ đủ, liệu Tanjirou và Nezuko có kịp nhập bọn.

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 191

Khi 3  trụ cột mới là Zenitsu, Inosuke và Kanao xuất hiện thì trận chiến có vẻ sẽ có chút thay đổi. Bằng việc các trụ cột cũ cũng đã tìm ra được cách để biến thanh kiếm của mình thành màu đen từ đó tạo nên sức đe dọa mới cho Muzan. Trong khoản đầu tập 191 thì có lẽ Muzan sẽ bị áp chế trong 1 khoảng thời gian ngắn vì cảm thấy khó chịu trước sự ảnh hưởng của thanh kiếm đỏ mang lại, cũng như những hồi ức không mấy tốt đẹp mà thanh kiếm đó để lại. 

Sau đó có thể hắn sẽ tung ra 1 số kỹ năng bí mật vì Muzan là 1 kẻ gian manh và hắn không thể bị thanh kiếm đó đe dọa 1 lần mà không tìm ra cách để khắc chế chúng. Kết tập 191 có thể chúng ta được quay lại tiếp với tình cảnh của tanjirou và Nezuko hoặc những người tham chiến với Muzan sẽ bất ngờ khi nhận phải đòn tấn công đáng sợ khác từ Muzan.

Kimetsu No Yaiba tập 191 sẽ ra mắt vào thứ 4 tuần sau tức ngày 22 tháng 1 với thông tin chi tiết về spoiler của tập mới và sẽ ra mắt truyện vào ngày 24 tháng 1

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang