Ngán ngẩm cảnh vũ nữ thoát y ve vãn các tuyển thủ khiến họ không tập trung thi đấu được

Cộng đồng CS:GO đã không khỏi ngán ngẩm khi thấy sự xuất hiện của những vũ nữ thoát y xuất hiện tại một trận showmatch khiến cho những tuyển thủ không thể nào mà Aim được

Huyền thoại Danylo “Zeus” Igorevych Teslenko luôn được cộng đồng CS:GO biết đến như là một streamer có khả năng tấu hài tực mạnh và cũng như là người sáng lập ra tổ chức Na'Vi. Cũng chính vì thế mà mỗi lần Zeus xuất hiện thì anh luôn nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như là thích thú của người hâm mộ.

Ngán ngẩm cảnh vũ nữ thoát y ve vãn các tuyển thủ khiến họ không tập trung thi đấu được

Tất nhiên sau khi giải nghệ thì anh vẫn tiếp tục livestream trên nền tảng của Youtube và số lượng người theo dõi anh cũng không phải là nhỏ. Chính bởi danh tiếng của mình nên Zeus cũng thường gợi lại những ngày tháng thi đấu chuyên nghiệp huy hoàng  bằng những showmatch Solo Aim.

Nhưng khi mà những trận Solo Aim đã trở nên quá quen thuộc, không còn tạo được sức hút như trước nữa thì Zeus đã bất ngờ có một quyết định vô cùng táo bạo để cải hiện cho những trận showmatch của mình bằng cách....thuê vũ công thoát ý nhảy múa ngay tại showmatch của mình.

Ngán ngẩm cảnh vũ nữ thoát y ve vãn các tuyển thủ khiến họ không tập trung thi đấu được 2

Tất nhiên dù đây chỉ là một màn biểu diễn để hâm nóng bầu không khí của những buối showmatch nhưng việc một cô nàng quá ư là gợi cảm uốn éo cùng với những động tác cực kì gợi cảm ve vãn những tuyển thủ thi đấu đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ cũng như là ngán ngẩm.

Ngán ngẩm cảnh vũ nữ thoát y ve vãn các tuyển thủ khiến họ không tập trung thi đấu được 3

Ngán ngẩm cảnh vũ nữ thoát y ve vãn các tuyển thủ khiến họ không tập trung thi đấu được 4

Tất nhiên rất nhiều người xem đều muốn một trận đấu nghiêm túc của những tuyển thủ với nhau với những màn showmatch đầy mãn nhãn cùng kỹ năng đỉnh cao chứ không phải là những chiêu trò gợi dục như thế này.

Ngán ngẩm cảnh vũ nữ thoát y ve vãn các tuyển thủ khiến họ không tập trung thi đấu được 5

Cộng đồng tỏ ra cực kì phẫn nộ và cho rằng game show này của Zeus câu view bằng những cách quá thô thiển

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang