Góc tối cổ: Nữ DJ Ukraine từng “thả thính” Văn Hậu lên tiếng về sự cố lộ clip 18+ giống Trâm Anh

Mới đây, sau Trâm Anh, V.M.H, nữ DJ người Ukraine trở thành nhân vật nữ được tìm kiếm nhiều nhất.

Vài ngày nay, trên một số diễn đàn, mạng xã hội bất ngờ lan truyền rất nhiều hình ảnh từ đoạn video ngắn liên quan đến đời tư của nữ DJ Alexa (tên thật Alexandra Rud, 27 tuổi, người Ukraine). Thông tin b.ắt nguồn từ một tài khoản ảo trên Facebook tung bức ảnh về cô gái gương mặt lai Tây, quấn khăn trên người trong khách sạn. Đi kèm với đó là những câu từ úp mở.

Góc tối cổ: Nữ DJ Ukraine từng “thả thính” Văn Hậu lên tiếng về sự cố giống Trâm Anh - Ảnh 1.

Tài khoản thật của nữ DJ sẽ có tích màu xanh

Sau khi hình ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, nữ DJ gốc Ukraine nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân. DJ Alexa bức xúc viết: "Đây không phải là tôi. Tôi chưa bao giờ có màu tóc đen, tóc mái của tôi cũng không dài như vậy. Và tôi không thích đeo đồng hồ, càng không bao giờ đeo đồng hồ màu đen, kể cả là apple watch như trong hình. Tôi cũng không bao giờ xăm mình".

Góc tối cổ: Nữ DJ Ukraine từng “thả thính” Văn Hậu lên tiếng về sự cố giống Trâm Anh - Ảnh 2.

Cùng với đó, người đẹp sinh năm 1993 "dằn mặt" kẻ xấu cũng như dân mạng phát tán thông tin sai sự thật: "Anh chị nào thích gặp rắc rối với công an như anh ở dưới đây thì cứ đặt chuyện mà nói đến video cô gái nào đó này nhé. Việt Nam đã có luật an ninh mạng. Đừng nổi tiếng bằng cách này".

Góc tối cổ: Nữ DJ Ukraine từng “thả thính” Văn Hậu lên tiếng về sự cố giống Trâm Anh - Ảnh 3.

Cô gái DJ xinh đẹp nói thêm: "Đó không phải tôi và tôi cũng chưa từng làm điều gì giống như mọi người đồn đoán. Tôi cảm thấy thất vọng và suy sụp khi bị rất nhiều người chỉ trích và phán xét dù chuyện này chẳng liên quan đến tôi. Gia đình tôi từ hôm qua đến giờ liên tục gọi điện từ Ukraine để hỏi thăm và mọi người đều không hiểu sao đó không phải là tôi mà mọi người lại có thể nói sai như vậy. Đây là lần đầu tiên tôi thấy mọi thứ tồi tệ như vậy….", DJ Alex bức xúc.

Góc tối cổ: Nữ DJ Ukraine từng “thả thính” Văn Hậu lên tiếng về sự cố giống Trâm Anh - Ảnh 4.

Alexandra Rud sinh năm 1993, là nữ DJ đến từ Ukraine sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Cô từng xuất hiện trong một số chương trình và gây chú ý khi công khai "thả thính" Đoàn Văn Hậu. Cụ thể, sau khi Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia, Alexandra Rub khen ngợi: "Cám ơn em, Đoàn Văn Hậu đã mang hạnh phúc đến cho hàng triệu người Việt Nam và cả không phải người Việt Nam như mình".

Góc tối cổ: Nữ DJ Ukraine từng “thả thính” Văn Hậu lên tiếng về sự cố giống Trâm Anh - Ảnh 5.

Góc tối cổ: Nữ DJ Ukraine từng “thả thính” Văn Hậu lên tiếng về sự cố giống Trâm Anh - Ảnh 6.

Theo game8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang