Độ Mixi án chỉ trích nam streamer gọi nữ player duo toàn thứ mất zin và làm phò

Vụ việc nam streamer D.Đ.L miệt thị các game thủ nữ trong cộng đồng playduo đang gây bức xúc hơn bao giờ hết và ngay cả Độ Mixi cũng thể hiện quan điểm cứng rắn của riêng mình.

Được biết tới với những lần stream LMHT boy one champ và cũng là thành viên trong cộng đồng playduo, thế nhưng streamer D.Đ.Ltrong lúc lướt info của các nữ game thủ để thuê playduo cùng mình đã nhận xét các nữ đồng nghiệp với thái độ khinh miệt “Em thề với anh luôn, tụi gái playduo không còn con nào còn zin, tìm ra con nào còn zin em cho anh 1 tỷ luôn. Gái playduo không còn zin đâu mất zin hết rồi, trong này nhiều con còn làm phò lắm, ở ngoài làm phò không được vào đây làm playduo vẫn giàu…”

Độ Mixi án chỉ trích nam streamer gọi nữ player duo toàn thứ mất zin và làm phò

Ngay lập tức, nam streamer đã nhận về rất nhiều chỉ trích vì nhận định chủ quan đầy xúc phạm các đồng nghiệp nữ. Thế nhưng thay vì có động thái muốn hối lỗi, nam streamer vẫn tiếp tục thách thức cộng đồng với thái độ muốn trêu tức, thậm chí còn tung lên đoạn chat với quản lý, gọi các nữ streamer là  những cô gái “không có ăn học” và cho rằng mục đích của họ chỉ là để câu đại gia.

Độ Mixi án chỉ trích nam streamer gọi nữ player duo toàn thứ mất zin và làm phò 2

Chỉ sau đó ít tiếng, tin tức đầy phẫn nộ này đã đến tai Độ Mixi, và anh không ngần ngại bày tỏ quan điểm cứng rắn của mình đối với các thanh niên thích xúc phạm và miệt thị phụ nữ: “Xã hội này có nhiều loại người lắm, có nhiều loại người các bạn không thể tưởng tượng được đâu… Tôi ghét những thằng buông lời độc ác, miệt thị phụ nữ”.

Tộc trưởng Độ Phùng đã không ngần ngại bày tỏ sự ngán ngẩm của mình với hành động ngông cuồng của D.Đ.L, đồng thời lên án gay gắt những trường hợp miệt thị phụ nữ bằng những lời nói vô căn cứ, gây tổn thương đến phái yếu.

Chia sẻ vô cùng thẳng thắn của Độ Mixi nhận về rất nhiều sự đồng tình, đa số đều cho rằng với sự “dằn mặt” không nhân nhượng của đàn anh, có lẽ D.Đ.L sẽ sớm hối lỗi về hành động của mình.

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang