Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 191 - Tanjirou trở lại nhưng 1 phần não lộ ra ngoài

Chi tiết SPoiler chính thức của Kimetsu No Yaiba tập 191 với sự trở lại của Tanjirou nhưng trong trạng thai vô cùng kinh khủng

Yushiro bắt đầu tiêm thuốc vào cho Tanjirou nhưng Murata tỏ ra khá lo lắng khi cậu ta tiêm khá nhiều thuốc vào Tanjirou. Cảm thấy phiền nhiễu, Yushiro chữi là Murata hãy câm mồm đi. Tanjirou đang trong tình trạng vô cùng nguy hiểm vì để chất độc tồn tại quá lâu trong cơ thể.

Murata lúc này cố lấy thanh kiếm ra khỏi tay của Tanjirou nhưng ngay khi lúc đó thì Tanjirou có chút nhịp đập yếu ớt.

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 191 - Tanjirou trở lại nhưng 1 phần não lộ ra ngoài

Murata la lớn bình minh sắp đến rồi, Muzan sẽ trốn thoát mất và như có điều gì đó đi qua đầu óc của Tanjirou, cậu mở mắt rái của mình ra và tỉnh giấc.

Lúc này câu chuyện chuyển qua trận chiến với Muzan.

1 Kakushi nấp sau tòa nhà và quan sát cuộc chiến với hi vọng rằng có thể chúng ta sẽ đánh bại được Muzan.

Đòn đánh của Muzan đã đánh xuyên qua phần cơ thể bên trái của Muzan. Sanemi cầm lá bùa lên và biến mất bằng cách dán nó lên trên trán giống như Kanao và Inosuke đã làm.

Inosuke muốn thực hiện thanh kiếm màu đỏ nhưng Kanao nói rằng điều này khá khó nếu cậu không sử dụng lực tay tương ứng để tạo nên lực lên cả 2 thanh kiếm thì sẽ rất khó để biến thanh kiếm thành màu đỏ.

Sanemi nhận ra là nhưng người đã đeo bùa thì có thể nhìn thấy nhau và bắt đầu tấn công Muzan bằng Hơi thở của gió thức thứ 7 sau đó cậu đi vào khu vực nhìn xuyên thấu và thấy được những trái tim và bộ não của hắn.

HImejima cũng la lớn vào bảo Iguro hãy sử dụng sức mạnh của mình để tiến vào trạng thái nhìn xuyên thấu nhưng cùng lúc đó bằng 1 âm thanh kì lạ kèm sức mạnh kinh khủng khiến tất cả mọi người đều bị đánh bật vào tường. Inosuke và Kanao cũng bị rách mất lá bùa trên trán và quỳ xuống đất với tâm trạng trống rỗng. Muzan trở nên nổi giận.

Tất cả mọi người hãy cố lên và tiêu diệt hắn. Muzan di chuyển đôi tay của mình và tấn công mọi người thì bỗng nhiên cánh tay của hắn bị cắt đứt. Tanjirou xuất hiện với mắt phải bị tan chảy và 1 phần não của cậu hiện ra ngoài.

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 191 - Tanjirou trở lại nhưng 1 phần não lộ ra ngoài 2

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 191 - Tanjirou trở lại nhưng 1 phần não lộ ra ngoài 3Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 191 - Tanjirou trở lại nhưng 1 phần não lộ ra ngoài 4

 

Muzan cảm thán giờ thì không biết ai trong 2 ta mới là quỷ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang