Hóa ra trước khi nghiên cứu Pokemon, Giáo sư Oak đã từng sống trong vũ trụ Dragon Ball

Trong lúc lang thang tìm kiếm Soul Emblems và Energetic Fish, một vài người chơi đã vô tình gặp gỡ Giáo sư Oak, hoặc ít nhất là một NPC giống như bản sao của ông trong thế giới Dragon Ball Z: Kakarot

Mặc dù chỉ mới ra mắt được vài ngày, Dragon Ball Z: Kakarot đã nhanh chóng trở thành tựa game phổ biến nhất trong năm 2020 này (và cũng đã có những bản mod vô cùng thú vị kèm theo). Điều này có lẽ không quá bất ngờ khi game được dựa trên bộ anime huyền thoại cùng tên. Cộng đồng hâm mộ Dragon Ball đã dành những ngày qua để khám phá thế giới rộng lớn trong Dragon Ball Z: Kakarot, tìm kiếm mọi chi tiết ẩn và bí mật từ thương hiệu lâu đời này. Trong quá trình tìm kiếm, một vài người cho rằng mình đã tìm được một chi tiết ẩn hết sức bất ngờ có thể liên quan đến một anime khác - Giáo sư Oak đến từ thế giới Pokemon. 

Hóa ra trước khi nghiên cứu Pokemon, Giáo sư Oak đã từng sống trong vũ trụ Dragon Ball

Khi đang khám phá game để tìm Soul Emblem và Energetic Fish, một vài người phát hiện ra một NPC có tạo hình cực giống với Giáo sư Oak, cứ như phiên bản trẻ tuổi của ông vậy. Mặc dù có thể nhiều người nhầm lẫn vì nhân vật này mặc một chiếc áo khoác thí nghiệm và để kiểu đầu giống với giáo sư Oak, nhưng ngay đến khuôn mặt cũng có nét giống vị giáo sư này. Vai "khách mời" đầy bất ngờ này đã làm rộ lên một số dự đoán thú vị trên mạng xã hội về những mối liên hệ khác giữa Dragon Ball với Pokemon. Một người dùng Reddit nhận thấy sự giống nhau trong tạo hình giữa Frieza và Mewtwo. Có lẽ giáo sư Oak khi còn trẻ đã từng vào làm cho Capsule Corporation và bắt đầu niềm ham mê khám phá Pokemon từ đây? Hoặc cũng có thể đó chỉ là một NPC nhân viên bình thường của Capsule với kiểu đầu tương tự.

Hóa ra trước khi nghiên cứu Pokemon, Giáo sư Oak đã từng sống trong vũ trụ Dragon Ball 2

Dragon Ball Z: Kakarot trở nên nổi tiếng phần lớn nhờ vào việc truyền tải toàn bộ mọi thứ của seri Dragon Ball Z, từ khi Goku lần đầu phát hiện ra nguồn gốc Saiyan của mình, cho đến trận chiến cuối cùng giữa Goku và Kid Buu, với những câu chuyện bi hùng đan xen. Game cũng sử dụng một số nội dung từ các tựa game Dragon Ball Z trước đây, nhưng điều bất ngờ là không có bất kì chi tiết nào lấy từ Dragon Ball Super. Dù vậy, dường như nó vẫn làm thỏa mãn cộng đồng hâm mộ với tất cả những gì đã mang lại. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang