Quên sử dụng phần mềm , Nữ Streamer bị lộ nhan sắc thật còn vô tư ăn gỉ mũi

Sau sự việc này, chắc chắn cô nàng streamer sẽ gặp nhiều đắng cay đây.

Trong cái thời đại mà mạng xã hội cũng như các ứng dụng streaming đang bùng nổ như ở thời điểm hiện tại, cứ qua một khoảng thời gian, chúng ta lại thấy danh sách các hot girl, nữ streamer nổi tiếng lại dài ra thêm hàng nhiều trang giấy. Tuy nhiên, quá nhiều bài học đau thương trước đó, từ những câu chuyện yêu nhau qua mạng rồi chạy mất dép ngày hẹn hò ngoài đời cho tới những màn nữ streamer sử dụng filter để lừa tình dân mạng, tất cả đã làm anh em game thủ cũng như người xem trở nên mất niềm tin dần vào thế giới ảo.

Quên bật phần mềm, nữ streamer gợi cảm lộ nhan sắc thật, lại còn hồn nhiên ăn gỉ mũi làm hết hồn fan hâm mộ - Ảnh 1.

Nhan sắc của nàng nữ streamer trong câu chuyện

Và câu chuyện mới nhất thuộc về một cô nàng streamer nổi tiếng ở Đài Loan. Chẳng cần phải nói gì nhiều, cứ nhìn những bức hình đầy gợi cảm với gương mặt xinh đẹp cùng đôi gò bồng đảo quyến rũ là có thể thấy hết sức hút của cô nàng. Thế nên, việc nữ streamer này sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo cũng không phải là điều gì đó quá lạ lùng. Tuy nhiên, dường như sau sự việc mới đây thôi thì mọi thứ đã quay ngoắt 180 độ.

Quên bật phần mềm, nữ streamer gợi cảm lộ nhan sắc thật, lại còn hồn nhiên ăn gỉ mũi làm hết hồn fan hâm mộ - Ảnh 2.

Cực kỳ gợi cảm với gương mặt xinh đẹp và vòng một to tròn

Câu chuyện bắt đầu khi chẳng hiểu vì lý do gì mà nàng streamer này lại ngủ gật trên sóng. Và có vẻ như app làm đẹp đã bị tắt đi thì phải, khi dựa vào những hình ảnh bên dưới, có thể thấy nhan sắc của cô nàng tương đối nhợt nhạt, bình thường và không giống gì so với những bức ảnh bên trên. Điều đáng nói hơn, ngay cả khi ngủ dậy, dường như cô nàng vẫn không nhận ra mình đang trên sóng livestream hoặc đã tắt ứng dụng làm đẹp thì phải.

Quên bật phần mềm, nữ streamer gợi cảm lộ nhan sắc thật, lại còn hồn nhiên ăn gỉ mũi làm hết hồn fan hâm mộ - Ảnh 3.

Hình ảnh cô nàng ngủ gật trên sóng

Quên bật phần mềm, nữ streamer gợi cảm lộ nhan sắc thật, lại còn hồn nhiên ăn gỉ mũi làm hết hồn fan hâm mộ - Ảnh 4.

Rồi thức giấc với gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống, không trang điểm

Và hành động đầu tiên của cô nàng khi bật dậy đó là hồn nhiên ngoáy mũi, rồi sau đó đưa gỉ mũi lên lưỡi liếm liếm. Tất nhiên, hành động mất vệ sinh này đã lọt vào mắt của rất nhiều người đang xem trực tuyến trên kênh livestream, và đa phần đều tỏ ra thất vọng. Hình ảnh nữ streamer thiên thần đã sụp đổ thì thôi, đây lại còn thêm một hành động không hợp vệ sinh này nữa càng khiến cho cô nàng mất điểm trầm trọng. Thế nên, không lạ khi rất đông người xem đã tỏ ra chán nản tới mức bỏ theo dõi kênh ngay lập tức, cũng như cho rằng bản thân đã ăn phải những cú lừa ngoạn mục suốt thời gian qua.

Quên bật phần mềm, nữ streamer gợi cảm lộ nhan sắc thật, lại còn hồn nhiên ăn gỉ mũi làm hết hồn fan hâm mộ - Ảnh 5.

Cô nàng hồn nhiên ngoáy mũi trên sóng

Quên bật phần mềm, nữ streamer gợi cảm lộ nhan sắc thật, lại còn hồn nhiên ăn gỉ mũi làm hết hồn fan hâm mộ - Ảnh 6.

Rồi sau đó hình như là dùng lưỡi liếm thử thì phải

Vậy mới nói, thế giới ảo bây giờ quả thật là đáng sợ. Thế nên, cứ người thật việc thật mà tin thôi, còn với những cô nàng streamer xinh đẹp hay hot girl và bạn gái mạng trên các ứng dụng livestream trực tuyến, hẹn hò thì chẳng biết đâu mà lần. Người xinh tự nhiên cũng có, nhưng xinh một cách nhân tạo thì cũng chẳng hiếm đâu. Do đó hãy cứ cân nhắc, tốt nhất là đừng hy vọng quá để rồi khi sự thật vỡ lở thì lại thất vọng nhiều.

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang