Lại câu chuyện quen hot girl, lúc đi hết mình lúc gặp hết hồn

Có lẽ việc các hot girl sử dụng phần mề chỉnh sửa quá đà không còn là điều gì quá xa lạ nữa, nhưng mỗi câu chuyện đều khiến người xem không khỏi bất ngờ

Mới đây thì câu chuyện của một anh chàng người Trung Quốc đã trở thành một chủ đề bàn tán của cư dân mạng nơi đây. Khi mà anh đã làm quen và hẹn hò được với một cô gái xinh đẹp trên mạng, anh đã gần như đổ gục với lối nói chuyện hài hước, thông minh của cô. Với những bức ảnh được gửi riêng thì anh chàng đã không khỏi vui mừng và cho rằng mình là người may mắn khi có thể làm quen được với một cô nàng hot girl xin xắn đển như thế.

Cô nàng này có một vẻ đẹp vô cùng thanh tú, cùng với mái tóc xanh nổi vật thì cô cũng không hề thua kém gì những hot girl trên mạng xã hội nổ tiếng nảo cả. Có được tâm lý mãn nguyện thì chàng này đã ngỏ ý muốn hẹn hò với cô qua mạng xã hội, kèm theo đó là những dòng tin nhắn và những cuộc gọi mỗi ngày, tuy nhiên cô luôn ngại show khuôn  mặt của mình thông quan video call khiến anh chàng có một tí nghi ngờ.

Lại câu chuyện quen hot girl, lúc đi hết mình lúc gặp hết hồn

Gương mặt của cô nàng trên MXH, xinh đẹp than tú với mái tóc xanh nổi bật.

Tất nhiên chuyện gì đến cũng đến, đến một ngày khi có thể hẹn gặp được cô nàng này ở ngoài đời thật thì anh chàng này đã cảm thấy lâng lâng đến khó tả, nhưng khi đến nơi thì mọi thứ dường như sụp đổ hoàn toàn. 

Lý do là bởi người con gái mà anh hằng trò chuyện qua mạng với người con gái mà anh hẹn gặp chả có nét gì là giống nhau cả. Không còn là một cô nàng hot girl với vẻ đẹp lung linh thanh tú, mà giờ đây chỉ còn là một cô gái với nhan sắc có phần bình thường, gương mặt mủm mỉm, mũi thô và mái túc xanh tái màu, không hề so nét gì lung linh giống trên ảnh cả.

Lại câu chuyện quen hot girl, lúc đi hết mình lúc gặp hết hồn 2

Nhưng hot girl ngoài đời thực hóa ra lại trông hết sức bình thường thế này...

Và anh chàng này cũng may mắn khi giữ được bình tĩnh, ngồi lại và uống hết ly cafe của mình như mọt phép lịch sự, sau đó nhanh chóng xin phép về sớm. Tất nhiên là mối quan hệ của 2 người cũng không thể đi được đến đâu cả và phải kết thúc trong cay đắng.

Khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng xã hội thì cộng đồng mạng đã được một phen cười lăn, khi mà những cô nàng ở thời điểm hiện tại đã quá lạm dụng những ứng dụng làm đẹp hoặc những phần mềm chỉnh sửa khiến họ trở nên xinh đẹp không thua kém gì một nữ thần nhưng nhan sắc thật lại không được như thế, khiến cho cánh mày râu phải chao đảo khi thấy được dung nhan thật của họ.

Lại câu chuyện quen hot girl, lúc đi hết mình lúc gặp hết hồn 3

Cả 2 gương mặt không hề có tí gì liên quan đến nhau cả

Âu cũng là một bài học cho những anh chàng đam mê sắc đẹp mà bị những cô nàng thích sống ảo làm mờ con mắt, còn những cô nàng trên MXH cũng không nên quá lạm dụng vào những phần mềm chỉnh sửa, bởi nếu bạn quá lạm dụng thì có khác gì đi lừa người đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang