Làm gà rán chưa đủ, KFC chuyển sang làm game về daddy già bán gà cực sốc

Nếu bạn vừa thích game, anime và gà rán KFC thì chưa chắc rằng tựa game mới nhất từ chính hãng gà rán KFC quen thuộc này sẽ thật sự dành cho bạn đâu...

Làm gà rán chưa đủ, KFC chuyển sang làm game về daddy già bán gà cực sốc

Vừa hôm qua, cộng đồng game thủ lẫn giới truyền thông ngành game đã trải qua một cú sốc không hề nhẹ, khi hãng thức ăn nhanh KFC công bố họ phát hành trò chơi lấy cảm hứng từ ông Colonel Sanders - ông tổ của thương hiệu KFC. Tuy nhiên, đây lại là một trò chơi giả lập hẹn hò (dating sim), thể loại rất phổ biến tại Nhật và thường chứa đựng nhiều nội dung về tình yêu. Trò chơi đầu tiên của KFC sẽ được phát hành trên Steam, do Psyop phát triển và sở hữu cái tên rất dài: I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin' Good Dating Simulator.

Hiện tại, đoạn trailer về tựa game đầu tiên của KFC đang tạo ra những làn sóng phản hồi trái ngược, nhưng hầu hết đều có điểm chung là... không thể tin nổi trước quyết định của hãng thức ăn nhanh khổng lồ này. Dù chẳng ai hiểu vì sao KFC lại cho ra mắt game này, tuy nhiên chắc chắn cũng phải có lý do nào đó để quảng bá sản phẩm theo hướng mới...hay gì đó.

Làm gà rán chưa đủ, KFC chuyển sang làm game về daddy già bán gà cực sốc 2

Hiện tại, game đã có mặt trên Steam nhưng chưa chính thức ra mắt. I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin' Good Dating Simulator sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 24/09 sắp tới và sẽ dành cho những ai can đảm dám thử chơi và phá đảo tựa game này. May mắn thay là chúng ta đã có sẵn hàng tá Streamer sẵn sàng làm nhiệm vụ này rồi, do đó hãy đón chờ xem sao nhé.

Một số hình ảnh khác trong game:

Làm gà rán chưa đủ, KFC chuyển sang làm game về daddy già bán gà cực sốc 3

Làm gà rán chưa đủ, KFC chuyển sang làm game về daddy già bán gà cực sốc 4

Làm gà rán chưa đủ, KFC chuyển sang làm game về daddy già bán gà cực sốc 5

Làm gà rán chưa đủ, KFC chuyển sang làm game về daddy già bán gà cực sốc 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang