Ông bố xây nhà siêu to khổng lồ bằng mì gói khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao

Một ông bố đã khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ khi xây một ngôi nhà siêu to khổng lồ hoàn toàn bằng mì gói

Chỉ mới đây thôi thì cộng đồng mạng Trung Quốc đã vô cùng xôn xao về việc một ông bố đã đăng tải những hình ảnh và video về việc mình sử dụng 2000 gói mình ăn liền để xây dựng một căn nhà nhỏ cho con trai cưng của mình. Video này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên tất cả các diễn đàn của Trung Quốc và trở thành một chủ đều được bàn tán nhiều nhất trong suốt vài ngày qua. 

Thông qua những hình ảnh dưới đây thì bạn sẽ có thể liên tưởng đến một Youtuber cũng khá nổi tiếng và tai tiếng tại Việt Nam, đó chính là NTN.

Ông bố xây nhà siêu to khổng lồ bằng mì gói khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao

Người đàn ông và căn nhà được xây bằng 2000 bánh mỳ tôm

Theo đó thì ông bố này đã xây dựng một công trình bằng mì gói để có thể làm bất ngờ cho người coi trai của mình. Ông bố này cũng đã nghiên cứu nhiều ngày liền đề có thể nắm bắt bắt được cấu trúc của một tòa nhà để có thể xây dựng ngôi nhà bàng mì gói một cách chắc chắn nhất. 

Được biết thì ý tưởng này nảy ra khi ông bố này nhìn thấy những gói mì có hình dáng như những viên gạch và đã lên quyết định để xây dựng ngôi nhà mì gói gần như ngay lập tức.

Ông bố xây nhà siêu to khổng lồ bằng mì gói khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao 2

Ông nảy ra quyết định này khi thấy mỳ tôm có hình dáng tương đối giống với các viên gạch

Để có thể xây dựng được ngôi nhà này thì người bố đã phải tốn đến 4 ngay trời, sử dụng 2000 gói mì và 20 lọ keo để có thể hoàn thành công tình này. Nhìn vào cấu trúc của ngôi nhà thì không gian của ngôi nhà không chỉ đủ cho cậu con trai mà còn đủ cho cả ông bố có thể chui vào một cách vừa vặn bên trong.

Ông bố xây nhà siêu to khổng lồ bằng mì gói khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao 3

Căn nhà được xây trong 4 ngày

Có lẽ vì biết trước được sự tức giận của cộng đồng mạng nên ông bố này cũng đã nhanh chóng chia sẻ với mọi người rằng, ông đã sử dụng 2000 gói mì thật, tuy nhiên chúng chỉ là những gói mì đã hết hạn sử dụng. Vì vậy thay vì vứt chúng vào bãi rác thì ông đã sử dụng chúng để làm một món quà bất ngờ để có thể tặng cho cậu con trai của mình. 

Người đàn ông này cũng thừa nhận rằng không biết liệu căn nhà có thể tồn tại trong bao lâu, nhưng đây sẽ là nơi để ông cùng con trai của mình có thể chơi đùa cùng nhau.

Ông bố xây nhà siêu to khổng lồ bằng mì gói khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao 4

Tốn 2000 gói mỳ và 20 lọ keo

Nhưng dù chia sẻ mục đích tốt đẹp của mình như thế nhưng căn nhà bằng mì gói này cũng đã nhận được rất nhiều những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng Trung Quôc. Một bên thì cảm thông và ủng hộ cho sự sáng tạo của ông bố này, cũng như là đề cao sự cao đẹp của ông bố khi muốn làm một thứ gì đó cho người con trai của mình.

Ông bố xây nhà siêu to khổng lồ bằng mì gói khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao 5

Nhưng có rất nhiều người tỏ ra quan ngại trước sự việc này

Nhưng không phải ai cũng đồng ý với điều này, bởi phần lớn người xem đã cảm tháy quan ngại với hành động của ông bố này dù mục đích của nó không hề xấu. Nhiều người cho rằng những gói mì đó có thể dùng để làm những điều có phần thiết thực hơn. Ngoài ra thì việc sử dụng mì hết hạn và keo dán có thể gây ảnh hưởng không hè nhỏ đối với con trai của ông.

Ông bố xây nhà siêu to khổng lồ bằng mì gói khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao 6

Có thể thấy căn nhà mỳ khá rộng rãi

Kèm theo đó thì còn một loạt nhứng vấn đề khác, khi mà những loài sinh vật gặm nhấm như chuột, gián có thể sẽ không bỏ qua một căn nhà ngon lành như thế này. Và tệ hơn, bề mặt của mì rất khô và cứng khi để ở ngoài môi trường, nó có thể bị mốc nữa, điều này có làm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ?.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang