LMHT: Thầy Ba khoe lên được Thách Đấu bằng SP, cộng đồng game thủ không ngớt lời ngợi khen....Petland, Celed, Sena

Dù đã đạt được mức rank Thách Đấu nhưng có lẽ Thầy Ba cũng không ngờ được rằng những người học trò của mình lại có thể phũ phàng đến như thế

Sau một quãng thời gian dài, khi mà một loạt những streamer nổi tiếng đã đồng loạt gắn chữ "lên Thách Đấu" thì mới đây Thầy Giáo Ba cũng đã khoe với những người "học trò" của mình rằng thầy cũng đã đạt được cột mốc Thách Đấu đáng mơ ước.

Tuy nhiên dù người thầy có vui sướng và hãnh diện như thế nào đi chăng nữa thì những người học trò của thầy vẫn "ngựa quen đường cũ", không tiếc lời trêu chọc người thầy quốc dân của mình, cho rằng Thầy chỉ sử dụng Yuumi để "kí sinh" và chẳng bao lâu sau thì sẽ về lại mức rank Kim Cương mà thôi.

LMHT: Thầy Ba khoe lên được Thách Đấu bằng SP, cộng đồng game thủ không ngớt lời ngợi khen....Petland, Celed, Sena

Nếu như bạn để ý thì không hề có một câu chúc mừng nào cả mà cũng không có một câu nói nào công nhận công sức của người thầy mà chỉ nhắc đến Petland, Celed, hay Sena, những người đã có công lao lớn trong việc gồng gánh người Thầy Ba lên được Thách Đấu như ngày hôm nay.

LMHT: Thầy Ba khoe lên được Thách Đấu bằng SP, cộng đồng game thủ không ngớt lời ngợi khen....Petland, Celed, Sena 2

Đáng buồn thay cho Thầy Ba khi mà không một người học trò nào công nhận công lao của người thầy đáng thương này và đùa giỡn một cách hài hước rằng thầy khó mà có thể trụ lại rank Thách Đấu vô cùng khắc nghiệt này.

LMHT: Thầy Ba khoe lên được Thách Đấu bằng SP, cộng đồng game thủ không ngớt lời ngợi khen....Petland, Celed, Sena 3

Dù ai cũng biết đây là những lời nói bông đùa nằm trêu chọc người thầy của mình nhưng Thầy Ba chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói "không phải bất cứ nỗ lực nào của bạn cũng được ghi nhận". Mong rằng những giáo án tiếp theo của Thầy Ba sẽ phần nào đó gỡ gạc lại được những lời nói đầy hoài nghi của những người học trò của mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang